Dọn dẹp ShortCut

thanhlonghp

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sau một hồi thử nghiệm tất cả các soft thấy chỉ có một số hay ho nên đã removes một số kha khá nhưng vẫn thấy cái shortcut của nó ở Program mà không tìm thấy chỗ nào để xóa đi , anh em chỉ dùm với .
Thanks
 

phuongsfc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hi!
Quá dễ. Bạn vào Windows>start menu> Program. Tại đó cư trú đủ các sort của chương trình. và bạn có thể xóa thỏai mái.
 

thanhlonghp

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Xóa bằng cái gì chứ ????? Short cut thì nó vẫn hiện lù lù ra (chương trình thì bị xóa rồi) chọt vào nó không chạy được mà chọt vào rồi giữ thì không thấy cái menu nào hiện lên cả :(
 

caohungvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Saoi không được hả bác? Bác dùng File Explorer của PPC sau đó vào thư mục Windows\StartMenu\Prỏgam sau đó giữ bút vào cáion một lúc sẽ ra menu để delete cái icon đi thôi mà :D
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu bạn thường xuyên cài đặt và gỡ bỏ chương trình thì bạn nên dùng Pocket Mechanic, đây là chuyên gia hàng đầu về dọn dẹp và giúp bạn khối việc đấy! bạn nên tham khảo bài viết về Pocket Mechanic trên diễn đàn.
 

thanhlonghp

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đã tìm thấy và dọn dẹp ngon. Thanks. Tôi cài cái Lịch vạn sự vào nhưng mà mỗi khi tắt cái date đi thì cái Lịch vạn sự cũng đi theo :( không lẽ lại để cả hai cái lịch trên Desktop ????
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
thanhlonghp said:
Tôi cài cái Lịch vạn sự vào nhưng mà mỗi khi tắt cái date đi thì cái Lịch vạn sự cũng đi theo :( không lẽ lại để cả hai cái lịch trên Desktop ????
Ơ theo mình nghĩ cái này bản chỉ cần vào Setting/Today/Item, chọn bỏ dấu date mà vẫn dữ nguyên lịch vạn sự là OK chứ nhỉ!
 

vinhrocker

Rock is deader than dead
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Để dọn dẹp thì ngoài Pocket Mechanic ra thì có thằng SKTools cũng hay lắm đó, có rất nhiều chức năng cho mình chọn lựa.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top