NỘP H/S Đóng bài đấu giá.

Các thớt khác của bitis06
Status
Không mở trả lời sau này.

bitis06

Thích đủ thứ!
GẮN KẾT
#1
Xin phép các Mod, BQT (trừ Mod @Hassler), e xin đc báo cáo ạ:
Em có bài đấu giá, ghim sticky ở đây: https://www.handheld.com.vn/threads/sam9-hu-oa-ma-20-kt-23h08-22-11-2018.506462/
Khi mọi người đang tham gia chơi vui vẻ từ chiều, Mod @Hassler rảnh rỗi đi tuần qua vào có viết 1 post là: tiêu đề ko đúng, yêu cầu viết đúng, và đóng bài đấu giá lại.
Em xin có chút thắc mắc và ý kiến, mong mọi ng đọc và BQT cho e vài lời ngõ hầu sáng tỏ, e xin cảm ơn. (E vẫn biết, các bài viết có thể bị khóa, hoặc bị xóa nên cũng đã copy chụp lại trước rồi ạ. )
1. Với lỗi đó trong trường hợp cụ thể này, các Mod có thể nhắc nhở, cảnh cáo và hoàn toàn có thể sửa giúp tiêu đề cho đúng nội dung được ko? (Khi nội dung trong bài ko vi phạm thuần phong mỹ tục, ko phạm quy và mô tả đúng, hơn nữa, các thành viên đều đọc hiểu và đang tham gia đấu giá, đã có các cú bid.)
2. Nếu ko thể sửa nội dung tiêu đề vì vi phạm thì e sẽ rút kinh nghiệm và ghi sổ thù vặt để ko bị phạm lỗi nữa. ( tiêu đề có thể ko đúng, funny, nhưng mọi người đều hiểu và vẫn tham gia bid đấu giá, ngoại trừ Mod @Hassler là ko hiểu ạ!), và e sẽ nghiêm túc rút kinh nghiệm và mở lại topic khác cho đúng tiêu đề, đúng quy định để Mod @Hassler hiểu, còn thành viên khác có hiểu hay ko thì e cũng chịu .
3. Nếu có thể sửa được, BQT, các Mod có thể sửa giúp e tiêu đề : Đấu giá Samsung S9, HUAWEI Mate 20 cho đúng để bài đấu được tiếp tục, cũng là tôn trọng những người đã đọc và tham gia bid.
4. E hết sức xin lỗi các bác đã bỏ chút thời gian ra đọc bài đấu và tham gia đấu giá ủng hộ e. Có thể các bác và e hiểu nội dung, nhưng Quy định là Quy định và....
5. Mong BQT và Mod khu vực giải đáp giúp e, nếu ko thể mở tiếp tục bài đấu đó nữa thì cũng để e có thể vào bài viết để xin lỗi mọi ng đã tham gia. (Phải biết chịu trách nhiệm với những gì mình đã viết, như vậy mới là tôn trọng người đọc, và mới được người đọc tôn trọng lại. ).
Em xin trân trọng cảm ơn.
 

bitis06

Thích đủ thứ!
GẮN KẾT
#3
Vâng, cảm ơn bác. Cơ bản là sai hay vi phạm thì có chế tài, nhưng như thế nào cũng nên tôn trọng người đọc, người tham gia. Cá nhân e thấy có vẻ ứng xử như vậy với e là bình thường, e hoàn toàn chấp hành và vui vẻ, nhưng với những ng đã đọc và tham gia là có phần... à mà thôi
Chính xác. Đang gây cấn, làm a e đang tham gia có chút hụt hẫn
Mình nghỉ trường hợp bác sửa tựa và nhắc nhở hợp lý hơn.
 

huybinhlntd

Siêu dự bị!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Em nghĩ cái tiêu đề viết để cho vui và mọi người hiểu và tham gia thì Okie mà. Haizz! Em cũng fun tí bằng chữ ký "from my Sâm note" trong tapatalk này hem biết cóa bị nhắc sửa cho đúng nhãn hàng hem nữa. :(

from my Sâm Note.
 
#6
Bài đấu của bác Tít mọi người đang bid xôm ghê, vậy mà bị đóng buồn quá nhỉ? Nếu không được sửa lại tiêu đề và tiếp tục bài đấu thì em tin, anh em đã máu kiểu gì bác mở bài mới đúng tiêu chí/quy định diễn đàn thì anh em vẫn ủng hộ bác nhiệt tình thôi. Chúc các bé yêu của bác lên đường nhanh chóng nhé thanh niên 14 tuổi :p
 
#8
Tôi có đôi lời cùng tất cả anh em,

Diễn đàn không cấm anh em trao đổi vui vẻ với nhau trong bầu không khí cởi mở thân mật nhưng anh em cũng nên hiểu việc gì cũng có giới hạn của nó nhất là trong box đấu giá. Anh bitis06 là thành viên lâu năm giờ có thể xem là lão làng rồi nên anh cũng thừa hiểu tiêu đề trong box đấu giá - mua bán phải ghi như thế nào cho đúng? Chỉ cần tiêu đề khoa trương thôi là đủ để ĐHV xoá bài và ban nick cảnh cáo chứ khoá bài là quá nhẹ.

Với thành viên mới họ chưa quen cách đăng bài nên đôi khi có thiếu sót chúng tôi sẵn sàng sửa lại cho phù hợp nhưng với anh bitis06 có lẽ chúng tôi không cần phải nhắc nhở nữa.

Với tiêu đề như thế này: Sâm9, hú òa má 20. Kt:23h08' 22.11.2018 tôi nghĩ là anh cố tình đăng như thế chứ không phải lỗi, anh cho như thế là vui nhưng chúng tôi là những ĐHV lại thấy không vui. Chúng tôi không muốn đây là tiền lệ.

Khi ĐHV khoá bài tôi nghĩ là anh đã hiểu nhưng anh chẳng hiểu gì cả nên mới có bài khiếu nại như này, thật sự chúng tôi không hoan nghênh.

Chúng tôi từ chối quyền truy cập của anh bitis06 3 ngày để anh có thời gian suy nghĩ và rất mong anh sẽ nghiêm túc khi đăng bài mới.

Topic close.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
goodhope PHẢN HỒI GD MUA-BÁN & ĐẤU GIÁ 28

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Như tiêu đề, mình nhận tìm books/ articles các thể loại cho anh em free (mọi người cung cấp tên/ tác giả/ ISBN của books/ articles muốn tìm)
Peace!
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top