[TOÀN QUỐC] Động cơ máy nén khí thường gặp phải những lỗi gì?

Các thớt khác của quan0871 Lịch sử giao dịch của quan0871 (0)

quan0871

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
#1
Trong quá trình sử dụng máy bơm hơi thì bên cạnh việc chăm sóc cho các thành phần của máy thì chúng ta cũng cần chú ý đến các lỗi thường xảy ra của nó. Nhiều khi chỉ một vài lỗi nhỏ mà chúng ta không chú ý cũng dẫn đến hậu quả nghiêm trọng sau này. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các lỗi xuất phát từ động cơ của máy nén khí xem có những vấn đề gì.
Động cơ máy nén khí
sở hữu phổ biến lỗi phát sinh liên quan đến động cơ máy nén khí mini
những sự cố trên xảy ra trên động cơ Máy nén khí giá rẻ là gì? Và làm thế nào để bạn có thể khắc phục các sự cố này? một số thông tin chúng tôi chia sẻ ngay sau đây hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc của mình:
Động cơ máy bơm khí nén ở trạng thái không khởi động được:
lúc bạn đóng điện, bộ phận động cơ của máy nén ko thể khởi động được sở hữu biểu hiện đặc thù là quay vô cùng chậm hoặc xảy ra không quay, máy với tiếng gầm rú và bị nóng nhanh thì nguyên nhân chủ yếu chính là do nguồn cung cấp điện bị mất một pha, đứt 1 pha stato bên trong của máy nén, ổ bi mang thể bị mài mòn quá đa dạng bởi vậy đề nghị nên roto trong động cơ bị hút chặt và phần motor hoàn toàn ko thể khiến việc được. Để sở hữu thể khắc phục cho sự cố này thì người sử dụng cần bắt buộc kiểm tra, khắc phục sự cố trên đường dây cấp điện, bộ phận cầu chì, cầu dao hoặc là các thứ đóng cắt điện cho máy nén tương đối. Đồng thời, bạn bắt buộc buộc phải đo và tiến hành kiểm tra thông mạch từng pha, khắc phục tại chỗ đối sở hữu tình trạng đứt mạch và đánh giá độ bẩn hoặc độ hao mòn của ổ bi để tiến hành sửa chữa, thay thế kịp thời, giúp cho bộ phận mô tơ luôn khiến cho việc được bình thường, hiệu quả.
Máy bơm khá chạy ko đủ tốc độ, xảy ra hiện tượng rung mạnh và nóng nhanh
Nguyên nhân chính của tình trạng máy hoạt động yếu, xảy ra sự rung lắc mạnh và nóng nhanh trong công đoạn vận hành thường là do các vấn đề ko mong muốn phát sinh trên động cơ của máy. đề cập cụ thể hơn là sự cố chập nội tại cuộn dây quấn hoặc bộ phận motor bị sát cốt đã làm cho máy bị kêu to, xảy ra tình trạng rung động mạnh và nóng lên nhanh chóng. nếu như bạn muốn khắc phục cho tình trạng này thì cần yêu cầu lưu ý kiểm tra lại bộ dây quấn ở bên trong máy, nếu như bộ dây bị chập nội tại thì bạn yêu cầu quấn lại sao cho đúng chuẩn. Song song có đó, bạn cũng đề nghị bắt buộc cân chỉnh lại hoặc thay thế vòng bi mới giả dụ như động cơ máy nén khí công nghiệp bị sát cốt để với thể tránh tình trạng máy rung lắc và kêu lớn khi vận hành.
Động cơ với tiếng kêu cơ khí và mẫu điện cung cấp cho máy nâng cao cao hơn bình thường:
giả dụ nắp máy ko được bắt cố định chặt sở hữu bộ phận vỏ máy, trường hợp bộ phận này bị rời ra hoặc sở hữu khe hở, bạc bị bẩn, cốt mòn và cong thì sẽ khiến cho động cơ Máy nén khí giá rẻ kêu to trong công đoạn hoạt động của mình. mang sự cố này thì bạn có thể xử lý một phương pháp đơn giản là tiến hành chỉnh sửa, lắp ráp đồ vật lại cho thật chính xác, đồng thời tiến hành thay thế vòng bi bên trong mô tơ của máy để với thể giảm thiểu tình trạng ma sát gây ra tiếng ồn lớn lúc thiết bị làm việc.
>>Bạn đang tìm nơi cung cấp máy nén khí mini hà nội chính hãng, hãy đến ngay công ty Yên Phát để lựa chọn
Máy nén chạy đủ tốc độ Dù thế cái điện 3 pha không cân bằng:
Hiện tượng này ví như sai lệch quá 10% ở mỗi pha điện trên motor của máy nén khí mini có thể là do điện áp nguồn ko được cân bằng hoặc bị chập vòng quá phổ biến ở 1 pha động cơ. Để cho motor với thể khiến cho việc bình thường, hạn chế hiện tượng sai hỏng, phát sinh sự cố ko như mong muốn thì bạn bắt buộc bắt buộc kiểm tra lại điện áp nguồn của máy, đồng thời tiến hành xử lý vị trí bị chạm chập là được.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

ở trên shopee thấy bà nào bà nấy toàn khoe bán hàng được trăm triệu/tháng, dã man thật , k hiểu làm thế nào
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top