Đồng hồ G-Shock GW-500A

Các thớt khác của binbun27

binbun27

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em có mua một cái G-Shock GW-500A xách tay ở Mỹ về. Em thấy nó có đề là TOUGH SOLAR, nhưng lại bị hết pin sau 4 tháng, đem ra G-Shock Lý Thái Tổ thì người ta thay pin cho 1 lần xài khoảng 3 tháng sau thì đồng hồ báo chế độ Save và mỗi lần bấm đèn là báo RECOVER. Em thường xuyên đi ra ngoài trời cho đồng hồ thu năng lượng nhưng lại vẫn bị tình trạng trên. Các bác cho em hỏi, Tough Solar có phải là thu năng lượng mặt trời và không cần thay pin mới không?? Cái đồng hồ của em có bị trục trặc gì không?!!
 

Lam Sơn

Super Moderators
- Đồng hồ của anh có tên đầy đủ là: Casio GW500A-1V là sản phẩm xuất vào thị trường Mỹ.
- Đây là loại đồng hồ thông minh tích hợp nhiều chức năng tiên tiến đạt chuẩn 2688.
- Pin : Dùng pin điện thu năng lượng mặt trời siêu bền, trên lý thuyết khi tự sạc đầy nếu không dùng anh có thể cất vào tủ và thời gian lưu điện đến 11 tháng.

Với trường hợp anh nêu ở trên tôi nghĩ không phải do pin (đã thay pin mới nhưng vẫn bị) mà có thể do một mạch nào đó (chưa xác định được) bị lỗi làm rò rỉ điện, có nghĩa là đồng hồ vẫn hoạt động tốt nhưng tiêu hao điện nhiều hơn bình thường. Các trường hợp này rất khó sửa hoặc không sửa được vì máy đã được đóng khối trừ khay chứa pin.

Nếu còn hóa đơn mua bán và có điều kiện anh gửi đồng hồ này đến nơi đã mua rất có thể họ sẽ giải quyết đổi chiếc mới cho anh, tại Việt Nam chỉ bảo hành các sản phẩm do cửa hàng hoặc đại lý chính thức bán ra. Còn nếu không thì chấp nhận 1 năm dùng 4 viên pin vậy, mua nguyên vỉ về nhà tự thay cho nó rẻ :D

Địa chỉ anh đến thay pin là Trung tâm bảo hành Casio AN KHANH CO.,LTD
437 Lý Thái Tổ - P9 - Q. 10 - Tp HCM
Điện thoại 08 39270317
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top