Đồng hồ JACQUES LEMANS

Các thớt khác của Lam Sơn

Lam Sơn

Super Moderators
http://www.tdcvn.com/Images/jl_geneve.jpg

Jacques Lemans là hãng đồng hồ có trụ sở tại Áo, có các chi nhánh tại Đức và Hongkong, có cơ sở lắp ráp tại Geneve (Thụy sỹ), do hai đồng sở hữu là Alfred Riedl và Norbert Riedel.Mục tiêu của hãng là xây dựng một thương hiệu đồng hồ mới có chất lượng cao, đáp ứng mọi thị hiếu thời trang của đông đảo khách hàng, song lại có giá thấp hơn các loại trước đây đã có trên thị trường. Tuy chỉ mới trên 30 năm tuổi đời, song nhờ tiếp thu được các thành tựu công nghệ mới của ngành chế tạo đồng hồ Thụy sỹ, hãng đã sớm thành công tạo trên thị trường đồng hồ thế giới.

Từ những ngày đầu mới thành lập, đồng hồ Jacques Lemans có các dòng sản phẩm là Jacques Lemans of Switzerland, Harmony of Time, Swiss Elegance, Faszination of Time và Les Mechaniques với các đặc trưng tiêu biểu là:

http://www.tdcvn.com/Images/trtrung_jl.gif

Với chiến lược thị trường mới, gần đây hãng đã điều chỉnh lại cơ cấu sản phẩm cho phù hợp, chuyển từ Jacques Lemans of Switzerland thành Jacques Lemans Geneve, phân nhánh từ Harmony of Time thành ba dòng mới là Classic, La Passion và Sport.

Jacques Lemans Geneve là dòng sản phẩm cao cấp, được sản xuất tại Geneve, Thụy sỹ theo các chuẩn mực cao như: vỏ và dây đều được làm từ thép siêu cứng chất lượng cao L316, nếu là dây da đều được làm từ da cá sấu, mặt kính sapphire, dùng máy tiêu chuẩn ETA của Thụy sỹ hoặc với một số mẫu đặc biệt dùng máy tốt nhất của Thụy sỹ là VALJOUX.

Với các dòng còn lại là các đồng hồ quatz (điện tử), dùng máy Ronda (Thụy sỹ) và Miyota (Nhật).

Jacques Lemans là hãng động hồ duy nhất được mang logo Formula 1 TM của giải đua ôtô công thức 1 trên đồng hồ dòng thể thao.

Jacques Lemans hiện có mặt tại hơn 100 nước trên thế giới.

Jacques Lemans là đồng hồ tin cậy và mong đợi của đông đảo người tiêu dùng, là quà tặng có ý nghĩa đối với người thân yêu và cho các cặp uyên ương, là phần thưởng xứng đáng cho người có công trong lao động, là đồ sưu tầm đối với người sành điệu.
Nguồn: Đồng hồ Thụy Sỹ
 

sykes

Xì ke...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Anh Lam Son có thể giới thiệu 1 vài model có bán ở thị trường Việt Nam, và giá tham khảo được không ạ? Thanks.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Anh Lam Son có thể giới thiệu 1 vài model có bán ở thị trường Việt Nam, và giá tham khảo được không ạ? Thanks.

Nếu ở Hà Nội anh có thể đến các địa chỉ sau để tham khảo mẫu mã và giá bán:
- 31 Hai Bà Trưng. Quận Hoàn Kiếm. ĐT: (04)38265170
- 114 Thái Hà. Quận Đống Đa. ĐT: (04)38516890.
- Grand Plaza Department Store 117 Trần Duy Hưng. ĐT: (04)35558308
 

hoathailaitia

GÂY DỰNG
Em có một em JL dây da dùng được hơn một năm rồi. Nhận xét chung là dây da và nước mạ của đồng hồ bền. Mặt kính sapphire chỗng xước rất tốt.
 

ltl14

Co-founder at The Yankees
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hàng JL em thấy ngon hơn so với Swiss Military, và cũng tương đương với Victorinox. Giá thì em cũng ko biết ở nhà thế nào, nên ko comment :D. Chắc bác hoathailaitia dùng giữ đồng hồ, em dùng con nào cũng bị xước hết (kể cả mặt sapphire) stainless steel bracelet cho đến bezel, kể cả dây da cũng bị xước :D. nên giờ cũng ko quan tâm đến vài vết xước nữa, cứ dùng thấy thoải mái là đc ;).
 

vanbomtiensinh

NHẬP HỘI
Cám ơn bác lamson đã giới thiệu. Em chưa có đủ điều kiện để sắm mấy cái đồng hồ cao cấp hơn. Chắc em cứ săm trước em JL cho đỡ thèm!
 

ltl14

Co-founder at The Yankees
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Xin phép bác lamson lấy bài này đưa lên site của em. Em dẫn nguồn đàng hoàng đấy ạ.

Trên này có nhiều bài rất có chất lượng, bác trước khi lấy về website cũng nên hỏi người viết 1 câu xem có đc ko, và có ref đàng hoàng nữa là ok. :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top