Đóng hồ sơ về việc bán hàng online của dame tại HHVN

Các thớt khác của admin

admin

Staff member
GÂY DỰNG
25 Tháng một 2007 lúc 16:58
#1
Nick Dame đã vi phạm những điều trong Nội qui như sau:

1. Không nghiêm túc trong quá trình trao đổi với thành viên, dùng lời lẽ khích bác, xúc phạm, mỉa mai thành viên khác. Lỗi này có thể xử lý cảnh cáo và ban vài ngày.

2. Trong giao dịch online dame đã thể hiện sự ko đàng hoàng, viện ra nhiều lý do, ko tiếp thu phê bình của khách hàng, chậm trễ trong giải quyết khiếu nại, thiếu tôn trọng khách hàng... Đây là 1 chuỗi dài vi phạm liên tục, nên phải có hình thức xử lý thích đáng. Chúng tôi quyết định ban 3 tháng.

Đây không phải là sự vụ đầu tiên, nhưng thực sự nghiêm trọng. Vì vậy, vì quyền lợi của cộng đồng và trách nhiệm với cộng đồng, chúng tôi quyết định mở lại BLACK LIST. BLACK LIST này chỉ có giá trị nội bộ và tham khảo cho thành viên, đề nghị mọi người nếu có giao dịch với những người trong BLACK LIST cần phải thỏa thuận và cam kết chặt chẽ, tránh những sự vụ đã xảy ra. BLACK LIST này được niêm yết tại khu vực MUA BÁN của HHVN, và được cập nhật theo thời gian tùy theo sự vụ (nếu có).

Nội dung của BLACK LIST bao gồm: nick, website, số điện thoại liên hệ, và liên kết đến những sự vụ đã xảy ra.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

OpenAI là tên gọi của trí tuệ nhân tạo được phát triển từ sự hợp tác giữa Elon Musk và Sam Altman, nó có giá trị lên tới một tỷ USD.
Vào năm ngoái, tại giải đấu game Dota 2 có tên The International 7, trí tuệ nhân tạo OpenAI đã điều khiển con Bot đán ...
Lazada Vietnam Master card on Monday