Đồng hồ Swiss Military

Các thớt khác của buiha2000

daniel one

GÂY DỰNG
Hãng đồng hồ này nhiều người sử dụng ấy chứ bác, đây cũng là dòng trung cấp (đại đa số sảm phẩm của hãng).
Còn về việc hàng hiệu, đồng hồ cũng là loại mặt hàng thui mà bác, tất cả các hãng đều có một thương hiệu riêng, em không hiểu bác nói "đồ hiệu" ở đây là có ý gì?
Việc chọn mua đồng hồ tùy thuộc vào mục đích mua đồng hồ của bác nữa, cứ chạy đua "đồ hiêu" thì khéo cá nhà baba mama e cũng bay rui` :))
Em sinh viên nên đơn giản timex thui, "rẻ ngon bề đẹp" :D
 

ltl14

Co-founder at The Yankees
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hehe, bác Tường ủng hộ em mấy con Timex rồi ý nhỉ. Đợt tới có thêm tầm 50 em nữa về nếu bác thích Timex mời bác sang xem nhé ;)).
@buiha: Bác chơi đồ hiệu thì xem các bài post của dinhkimson ấy, toàn đồ hiệu ko à. Còn nếu chỉ kể là thích gì bác cứ đọc thêm rồi biết, em cũng chỉ từ Timex với Swatch rồi lên Tag Heuer thôi, giờ them em Panerai GMT mà còn chưa có tiền mua :p.
Bác xem thích Swiss Military thì cũng nên xem thêm Swiss wenger and Victorinox,tầm tiền tương đối, mà chất lượng Swiss made.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top