Dòng HTC hermes thì phiên bản nào dùng ổn định nhất??

trongthuc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Sau 1 thời gian tìm hiểu thì mình thấy HTC hermes là phù hợp với nhu cầu mình nhất. Chip - ram chấp nhận đc, pin lâu, có quezty và giá chấp nhận đc (dưới 3t). Dùng pda hay smartphone thì mình chỉ vọc thời gian đầu, sau thì chỉ coi như đt bình thường nên ko coi trọng lắm chip- ram, pin lâu là Ok. GPS chắc chả bao giờ động rồi.
Có tìm 1 vài topic tư vấn trên H2 thì thấy mọi người đánh giá cao Cingular 8525 thì phải nhưng tiếc là tham khảo thị trường chỉ thấy rao MDA vairo II với Trion là nhiều. Ko biết chú MDA vairo II có bị nhiều bệnh (lệch cảm ứng...) so với Trion không nhỉ??
 

trungctu

Dự bị *****
Staff member
GÂY DỰNG
Dopod 838pro với 8525 nhỉn hơn mấy em kia......

Dòng này không có GPS đâu nhe.
 

trongthuc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hic, cám ơn các bác. Tết định kiếm 1 con cho thằng em đang đi học. Giờ đồ này còn hàng fullbox, trông ngon ngẻ 1 tý không nhỉ? Mới đến 1 cửa hàng, ko được như quảng cáo
 

trungctu

Dự bị *****
Staff member
GÂY DỰNG
Hermes có lâu rồi, dùng hàng cũ thì bác chú ý cable màn hình nhé, nguy cơ cao lắm đó. Em đang có một thương binh nè (chạy bình thường, nhưng ko thấy hình :( )
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top