[TOÀN QUỐC] Đông trùng hạ thảo có tác dụng gì

Các thớt khác của Trịnh Xuân Thành Lịch sử giao dịch của Trịnh Xuân Thành (0)

#1
Những nhà công nghệ chỉ ra trong sinh khối biomass của trùng thảo chứa đa dạng dược chất tác dụng của đông trùng hạ thảo rất mang lợi cho sức khỏe khi dùng đúng cách dùng đông trùng hạ thảo:
– 17 acid amin thảng hoặc đóng vai trò quan yếu trong chuyển hóa và tổng hợp protein cho thân thể.
– Lipid là nguồn năng lượng quan trọng nhu yếu cho cơ thể, .
– D-mannitol – tác dụng trong điều trị và phòng chống hội chứng phù não, bệnh bài xuất nước giải, thiểu niệu…
– các yếu tố vi lượng như Na, K… là thành phần quan trọng trong các enzyme, vitamin, hoóc môn. Chúng cũng tham dự vào 1 số bức xúc bàn luận chất, đóng vai trò hoạt hóa hoặc coenzym xúc tác.
– các loại vitamin C, B12, K, A, E…
mới đây, những nhà khoa học còn phát hiện thêm rộng rãi hoạt chất sinh học mới mang trong sinh khối của trùng thảo như cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine. đặc trưng, đội ngũ hoạt chất HEAA (Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Analogs) sở hữu tác dụng kháng khuẩn, kháng virus rất mạnh.
Đông trùng hạ thảo có công dụng gì?
mang thành phần dược chất rộng rãi, với trị giá cao, Đông trùng hạ thảo được cho là có thể chữa bách bệnh. Trong y khoa cổ truyền Tây Tạng và Trung Hoa, trùng thảo còn được xem là với sự thăng bằng tuyệt vời giữa âm và dương, vì nó vừa là động vật lại vừa là thực vật.
Dưới đây là 1 số công dụng chữa bệnh chính của hạ thảo Đông trùng được đăng trên Tập San Nấm dược chất Quốc Tế – International Journal of Medicinal Mushrooms.
Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư
Chất Cordycepin trong Đông trùng hạ thảo với thể ức chế sự phân hạch và trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư.
Nghiên cứu lâm sàng được tiến hành tại Trung Quốc, Nhật Bản trên những bệnh nhân ung thư khác nhau cho thấy lúc tiêm 6 gram trùng thảo mỗi ngày hài hòa mang hoá trị trong vòng 2 tháng đã khiến cho giảm đáng nhắc kích thước khối u. Hiện tượng trên không xảy ra ở những bệnh nhân chỉ được chữa trị bằng hoá trị liệu, bức xạ.
Đông trùng hạ thảo được áp dụng trong điều trị HIV/AIDS
1 trong những hoạt chất của lực lượng HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin-Analogs) trong Đông trùng hạ thảo được các chuyên gia Mỹ, Nhật sử dụng để bào chế thuốc chống HIV/AIDS.
Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch
những dược liệu adenosine, deoxy-adenosine… trong Đông trùng hạ thảo có khả năng hạ áp huyết, hạ trục đường huyết, điều tiết khí oxy cho máu và chống rối loạn nhịp tim.
Đông trùng hạ thảo điều trị rối loàn, suy giảm chức năng dục tình
từ thế kỉ 15, người Tây Tạng đã sử dụng Đông trùng hạ thảo để thúc đẩy cung ứng tinh khí ở nam giới.
hiện tại, rộng rãi thí điểm trên những bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, giới tính đều cho thấy hạ thảo Đông trùng giúp hỗ trợ điều trị rối loàn, suy giảm chức năng dục tình và các vấn đề liên quan tới sinh sản của cơ thể.
Đông trùng hạ thảo loại bỏ bệnh mạn tính
dùng Đông trùng hạ thảo trong 1 thời kì dài sẽ giúp loại bỏ những bệnh như viêm dạ dày mãn tính, viêm gan kinh niên, hen suyễn mạn tính, viêm khí quản mãn tính…
Đông trùng hạ thảo giúp giảm mệt mỏi
Trùng thảo khiến cho giảm mỏi mệt bằng cách gia nâng cao Ađênôzin triphôtphat – nguồn năng lượng cho mọi hoạt động của tế bào và oxy trong cơ thể. Nhờ thế mà cơ thể luôn khỏe mạnh, tràn trề nhựa sống.
Đông trùng hạ thảo giảm cholesterol trong máu
nâng cao cholesterol trong máu là dấu hiệu cho thấy thân thể đã bị rối loàn về chức năng trao đổi chất. Đây là 1 trong những căn nguyên khiến tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Trùng thảo đã được chứng minh là sở hữu tác dụng giảm lượng cholesterol rất hiệu quả.
Tác dụng của Đông trùng hạ thảo sở hữu đàn bà
Trong công đoạn với thai: dùng Đông trùng hạ thảo trong 3 tháng đầu lúc với thai sẽ giảm nguy cơ sẩy thai, tử cung khỏe mạnh…
Uống hoặc ăn những món ăn có trùng thảo trong tháng thứ 6 – 7 của thai kì sẽ giúp nữ giới với làn da hồng hào, không bị phù nại lúc mới sinh.
Nguồn: Đông trùng Tây Tạng
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Có điều kiện em cũng mua hàng tgdđ, hậu đãi và cách bán hàng tốt.
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top