[TOÀN QUỐC] Đông trùng hạ thảo nguyên con, kđ 0đ

Các thớt khác của Romeo Jr Lịch sử giao dịch của Romeo Jr (2)

Romeo Jr

GÂY DỰNG
Trời Hà Nội thì nắng quay quắt, anh em đi làm ai cũng tái hết mặt, cuối tháng rồi, chỉ đợi em Lương về để đặng giao cấu với em ấy tí chút, cho cuộc đời của anh dược sĩ Hộ có chút sắc màu sau nhiều ngày chìm trong tăm tối :confused:
Cả buổi chiều chờ tiếng Ting Ting thân thuộc của tài khoản như con chờ mẹ đi chợ về, mà sao chờ hoài chẳng thấy, chợt thấy phòng sếp khép hờ liền chạy vào khẩn khoản.
Dược sĩ Hộ:
- Anh ơi, em Lương nhà em đi đâu chưa về, anh báo công an giúp em, chứ không tìm thấy em ấy, thì nhà em chết!
Anh Sếp:
- Chú thông cảm cho anh chút chút, đợt này anh kẹt quá, tháng sau anh đưa luôn cả thể, chú cứ yên tâm.
Dược sĩ Hộ mếu máo:
- Em thông cảm cho anh thì được, nhưng con mụ béo chủ nhà trọ nó không thông cảm cho em, mấy ông điện, ông nước có ông nào thông cảm cho em đâu. Rồi mấy cô em ở Windy, Oasis có em nào cho chịu đến cuối tháng đâu anh o_O
Anh sếp tần ngần chút rồi lôi cái hộp ra giúi vào tay mình:
- Thôi có hộp Đông Trùng Hạ Thảo chú mang về mút tạm cho đỡ đói lòng. Anh lấy về định biếu bố vợ, mà bây giờ anh biếu chú, coi như chú ngang bố anh rồi còn gì nữa ;)

Nhìn hộp quà sang trọng trên tay mà dược sĩ Hộ nhói lòng, thứ hàng cao cấp thượng phẩm này anh đâu có diễm phúc để dùng, đành mang lên Handheld đấu giá kiếm chút rau cháo sống hết tháng sau ...

Chi nấm Cordyceps đông trùng hạ thảo có tới 350 loài khác nhau. Tuy nhiên cho đến nay người ta tập trung nghiên cứu nhiều nhất về 2 loài Cordyceps sinensis và Cordyceps militaris.Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis và đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris

Công dụng:
Sở dĩ đông trùng hạ thảo nguyên con được người xưa ví như một loại thần dược là bởi những công dụng tuyệt diệu của loại dược liệu này. Theo nghiên cứu y học cổ truyền của Trung Quốc, trùng thảo có tát dụng phục hổi sinh lực, cải lão hoàn đồng, bổ phế ích can, bổ phế ích thận, tư âm tráng dương… và chữa được bách bệnh.
Đặc biệt đông trùng hạ thảo với tính ngọt và ấm, đi vào 2 kinh phế và thân nên có công dụng rất tốt trong bổ thận, dưỡng phế, ích tinh, chữa các bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn ở nam giới.
Ngày nay đông trùng hạ thảo nguyên con ngày càng được phát hiện thêm nhiều công dụng mới cho sức khỏe như: Nâng cao hệ miễn dịch, chống mệt mỏi, phòng chống các bệnh về tim mạch, giảm hen suyễn, hỗ trợ điều trị ung thư…

Cách dùng:
1. Ngâm với nhân sâm: Đông trùng hạ thảo và nhân sâm, ngâm trong rượu tốt, mỗi ngày uống một chén nhỏ.
Công dụng: Bổ thận, tráng dương dùng cho người bị suy nhược, liệt dương.2. Rượu lộc nhung trùng thảo: Nhung hươu 20g, trùng thảo 90g ngâm trong 1,5 lít rượu tốt trong 10 ngày, uống mỗi ngày 20-30ml.
Công dụng: ôn thận tráng dương, ích tinh, dưỡng huyết dùng cho người bị suy nhược, thiếu máu, liệt dương, suy giảm tình dục.3. Rượu kỷ tử trùng thảo: Kỷ tử 30g, Đông trùng hạ thảo 30g ngâm trong 0,5 lít rượu trắng trong 10 ngày, mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 15 ml.
Công dụng: Bổ ích can thận, ích khí sinh tinh dùng cho người bị liệt dương, tảo tiết.4. Trà trùng thảo nhân sâm: đông trùng 5g, nhân sâm 3-5g, cho vào bình kín hãm với nước sôi trong 10 phút, uống thay nước trà trong 10 ngày.
Công dụng: ích khí tráng dương, dùng cho người liệt dương, di tinh.5. Canh đông trùng hùng áp:trùng thảo 10g, vịt đực 1 con, rượu trắng, gừng tươi, hạt tiêu, gia vị vừa đủ. Vịt làm thịt rồi bỏ ĐTHT vào trong bụng, hầm nhừ, cho gia vị, ăn thịt, uống nước, mỗi tuần một lần.


Công dụng: Bổ hư, trợ dương dùng cho người bị liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục

6. Canh đông trùng thai bàn: Đông trùng hạ thảo 10-18g, nhau thai tươi nửa cái, hầm nhừ rồi cho thêm gia vị ăn mỗi tuần một lần.
Công dụng: Bổ phế thận, ích nguyên khí dùng cho người bị suy nhược, mộng di hoạt tinh, liệt dương, xuất tinh sớm.

7. Cách khác:
Đấu giá:
Hàng hóa: 1 hộp Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con
Gía khởi điểm: 0đ (Không VNĐ)
Gía bán ngay: Không có
Bước giá >= 100k (100 ngàn VNĐ)
Winner ở mức giá >= 5.000.000đ (năm triệu Việt Nam đồng) sẽ nhận được 1 phần quà đặc biệt!
Kết thúc 22h02 ngày 13/7/2019 (thời điểm mụ béo đi thu tiền nhà) . Mọi bid sau thời điểm này là vô hiệu.
Mọi chi tiết về sản phẩm, xin liên hệ:
Linh
Hà Nội
0978509964
(Không chín bảy tám, năm không chín, chín sáu bốn)
 

kevin.caovu

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
GKĐ

0
9
4
2
5
1
9
9
9
9

Nội
 

khong_co_tien

Khố rách áo ôm
GẮN KẾT
Ghi danh
Hoàn
Tphcm
Không.931.90.79.39

400000
 

charon666

...NIGHTER...
GẮN KẾT
Đẩy hộ bác 1 đoạn
500k
Huy 0938928860 Hà Nam
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là thị trường chứng khoán đã đạp anh em thời 2008-2010. Không biết có ai ở HHVN còn tham gia khoong? Có thể chia sẻ, trao đổi, giúp đỡ và kiếm tiền trong thị trường thời gian tiếp theo từ 2020. Vì thấy có vẻ ấm trở lại rồi. ...
Top