Dopod c500: có ai dùng chưa nhỉ ?

skeletonx

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
8 Tháng chín 2007 lúc 18:21
#1
Sao không thấy ai bàn luận về con này nhỉ ? Tớ thấy tính năng hay, ngon lành, còn nhỏ gọn (vì slide mà), thiết kế rất đẹp, thanh thoát chứ ko cục mịch như Excalibur, lại hơn ở: camera 2.0, wifi chuẩn G.... Đang rất thích nhưng hình như chưa có ở VN (thấy VN bán nhưng toàn bảo hành 3 tháng, chắc là xách tay ? Ai có ý kiến cho tớ đc ko, đang muốn mua con này nhìn thích quá !

;) ;) ;)

Dopod C500 là một smartphone được trang bị bàn phím Qwerty đầy đủ trong một thiết kế gọn gàng, bắt mắt. Sản phẩm dự kiến ra mắt thị trường châu Á trong tháng 5 này.


Dopod C500 sử dụng hệ điều hành Windows Mobile 6.


Ảnh: Cnet.

Khi nghĩ về bàn phím Qwerty của điện thoại di động, người ta thường hay liên tưởng tới những chiếc điện thoại kồng kềnh xấu xí. Tuy nhiên, những model mới nhất được trang bị loại bàn phím này, như Samsung Ultra Messaging i600, Nokia E61i, Motorola Q q9, hay Dopod C730, lại được thiết kế khá bắt mắt và gọn gàng đang thay đổi dần quan niệm trên của người dùng.

Các bài liên quan
*Dopod M700: Điện thoại có “chuột”
*Dopod C720W giống BlackBerry
*Dopod C800 – PDA thời trang
Nhìn Dopod C500 chẳng khác gì một điện thoại thông thường nhưng khi trượt ra thì bạn mới thấy được bàn phím Qwerty của máy. Một chuyên gia về thiết bị của Singapore đã nhận xét, một trong những lợi thế lớn nhất của Dopod C500 là kích cỡ. Nếu so với Nokia E90 (kích thước: 13,2 x 5,6 x 2 cm), mẫu điện thoại sử dụng bàn phím Qwerty tương tự C500 (kích thước: 10,1 x 5 x 1,77 cm), thì sản phẩm mới này của Dopod có kích thước nhỏ gọn hơn nhiều. Khi cầm C500 trên tay, bạn có cảm giác giống như cầm Samsung i600 hay Nokia N95, do vỏ máy được làm bằng nhựa mềm.Bàn phím Qwerty đầy đủ. Ảnh: Cnet.

Ở tầng dưới màn hình LCD 2,4 inch và bàn phím số là bàn phím Qwerty. Nếu phím số là trợ thủ đắc lực cho việc nhắn tin thì phím Qwerty lại tiện dụng cho việc nhập những văn bản dài hơn như gõ e-mail hay soạn văn bản word. Nút bật camera nằm bên sườn trái – khác với những thiết bị được trang bị máy ảnh – nên có thể gây bất tiện cho những người thuận tay phải. Bên cạnh nhược điểm này, thì C500 tiến bộ hơn những smartphone cùng hãng nhờ khe cắm thẻ SIM nằm dưới nắp trên. Khi trượt máy ra là có thể thay SIM được chứ không cần phải tháo pin như những model khác.

Giống với Dopod C730, C500 sử dụng hệ điều hành Windows Mobile 6 mới nhất của Microsoft. Sản phẩm sẽ ra mắt trong tháng 5 này.
 

Bài viết cần bạn xem thêm


Cuối cùng thì Apple đã chính thức thông báo về thời điểm diễn ra sự kiện lớn tiếp theo của họ ngay trên Website, đó là 10AM giờ PDT ngày 12/9/2018, tính ra là lúc 0 g ...
Lazada Vietnam Master card on Monday