Download license cho Window media

duonghx

NHẬP HỘI
Các bác chỉ giúp tôi cách cài đặt license cho Windows Media, vì cái máy của tôi nó đòi license khi tôi chạy một bài hát mới. Máy của tôi chạy Windows Media 9 O2 XDA II.
 

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Vấn đề DRM trên Pocket PC khá mới. Quả thực ở đây có lẽ mỗi mình bạn đang gặp phải lỗi này. Lý do chính là file nhạc của bạn đang nghe được nén có yêu cầu bản quyền, cái này hiếm khi gặp ở Việt Nam, tôi không rõ lắm (vì chưa có gặp phải), nhưng nếu bạn nghe được trên PC thì có thể chuyển sang Pocket PC sử dụng chức năng có trong Windows Media của PC.

Hình như có mấy loại hình cho phần này: nghe mãi mãi, nghe theo số lần... phụ thuộc vào tiền của mình thôi! Có ai có kinh nghiệm xin chỉ dẫn giúp!!!
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
cách thức đơn giản để nghe: kết nối internet trên ppc, mở file nhạc, WM sẽ hỏi có muốn download license ko. Chọn yes là xong :D
 

Pocket

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Dễ thế thì nó bản quyền làm gì hả bác. Có phần mềm FreeMe để bẻ khoá nhưng chưa dám dùng vì sợ nó kèm theo virus. Các bác cứ search bằng google mà xem.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top