Download limit với Megaupload, hepl!!!

Các thớt khác của hãy hát lên

hãy hát lên

10 years in here
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Mình gặp rắc rối với thằng Megaupload mong mọi người giúp đỡ.
Mặc dù đã thêm key "alexa toolbar" và "Megaupload 1.0" và sử dụng phần mềm Grabber 7.0 để lấy link trực tiếp để download nhưng vẫn bị báo lỗi limit khi down file thứ hai. Có cao thủ nào biết cách khắc phục ko chỉ giúp mình với, đừng nói chỉ có cách mua acc nha. Cảm ơn.
 

haifangshi

Hoa Phượng Đỏ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Bác đợi một hai tiếng rồi thử lại xem sao. Chỗ mình cũng thế, có lúc cho down 4,5 links một lúc, có khi chỉ một link rồi thông báo lỗi limit.
 
#7
Rapidshare là trang web lưu trữ file khá nỗi tiếng, link tồn tại rất lâu nên được nhiều người sử dụng nhưng rapidshare hiện nay đã hạn chế các link từ Việt Nam chỉ được phép down 150MB một ngày. Các trang web lấy link RapidShare http://www.rapidleech.com, www.ibiet.com hiện nay hoạt động cũng không còn hiệu quả nữa.

Lang thang trên mạng vô tình mình tìm được một phần mềm down load link khá hay giới thiệu với các bạn phần mềm Grabber 1.4.7b với bản cập nhật CAPTCHA(hình ảnh xác nhận) mới. Phần mềm kết hợp việc lấy link và download luôn nên rất dễ sử dụng.

Bước 1: Paste link download của Rapidshare vào
Bước 2: Chọn Proxy, có thể kiếm ở www.proxy4free.com, có thể bỏ qua bước này cũng được.
Bước 3: Click vào nút CRAB! Và đợi một vài giây
Bước 4: Điền kí tự xác nhận vào trường CAPTCHA và đợi http://ddth.com/images/smilies/smile.gif, nếu bạn không, muốn đợi lâu thì sử dụng chương trình Rapidshare Premium Time để reset thời gian đếm ngược.
Bước 5: Click vào nút Download để thưởng thức tốc độ download cực nhanh(Mình dùng gói FPT-MegaStyle mà tốc độ download là 200kbs )http://ddth.com/images/smilies/smile.gif

Link download:
Gabber 1.4.7b
http://www.megaupload.com/?d=HM9GNHD4
Pasword UnRAR : www.cmszone.org

Rapidshare Premium Time
http://www.megaupload.com/?d=0C7OEWV3

Bạn tham khảo thử cái này.Thanks

Bài viết của GiangLinh2-Hotgamevn.com
 

killed

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
Lỗi thời rồi cậu. Trang chủ đã có bản C

Thật ra, bài giới thiệu mà bác vừa gửi ko phải nguồn từ trang web như bác đã ghi. Nó bắt nguồn từ một thành viên của 1 trang web sex. Về vấn đề tại sao biết nguồn gốc thì có nhiều cách biết.
 

pipiupapa

MrH
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#10
hix lấy link trực tiếp để dơn thì wa' dễ vấn đề là làm thế nào để vượt qua được limited download. Các pác dùng fakeip hay Hide ip cũng vô dụng thôi vì mình xài thì người khác cũng biết xài >>>> limited cả . Chỉ còn cách ai có premium acc thì dơn về rồi up lên host khác để anh em được nhờ
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Giới trẻ ngày nay hình như thích đồ công nghệ hơn là mấy miếng kim loại + da thuộc phối lại có giá trên trời,
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top