Download nguyên website

Các thớt khác của kukingkong

kukingkong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi rất khoái website gamespot.com va epinions.com cũng khá. Vì thế rất muốn download nguyên con về duyệt máy ở nhà hay đánh ra CD cho sướng. Tuy nhiên vẫn chưa làm được.

Dùng các chương trình chuyên download nguyên website (lấy từ download.com) thì chỉ được vài file html (4-5Mb là hết đát). Dùng IE thì í ẹ, nó không cho lưu luôn.

Có bác nào cao tay ấn chỉ giúp tôi nhé.

Cám ơn mấy bác xem qua.
 

hitcvietnam

GÂY DỰNG
Bác dùng Teleport Pro ma down về.Rất nhanh và hiệu quả.Down được hết cả các link của nó
 

maluoi

VERIFIED!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
httrack không bằng Teleport Pro đâu. Theo tôi thì nên dùng Teleport Pro thì hay hơn và nhẹ hơn
 

tovanhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Dùng webcopier Pro 4.2 là hay nhất. Bản này cực kỳ chuyên nghiệp. Không giống như Teleport, download về là bỏ các file chung 1 thư mục, gặp trường hợp có quá nhiều file thì sẽ gặp khó khăn khi mở folder hoặc là rất khó tìm kiếm; Webcopier Pro sẽ tạo những thư mục tương ứng, rất chuyên nghiệp. Tốc độ tải của phần mềm này cũng không thua kém bất cứ anh chàng chuyên doawnload website nào cả. Lưu ý: Tốc độ download nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc nhiều vào host, đường truyền, file download (như forum chẳng hạn, cực chậm).

Sau một thời gian dài dùng qua Teleport Pro và httrack, theo tôi, Webcopier Pro là vô địch. Không tin các bạn có thể kiểm tra thử!
 

Huy

GÂY DỰNG
Các bác có biết soft nào tải ảnh từ Web về máy tính không? Hôm bữa trên eChip có giới thiệu mà wên rồi !
 

tovanhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
thien said:
Bạn có số seri webcopier Pro 4.2 không cho xin luôn :) Cám ơn.

Cái bản Pro 4.2 nếu download từ website chính thì không "ấy" được và chỉ mua online. Bạn gởi mail cho mình theo địa chỉ tovanhung@gmail.com, mình sẽ gởi bản cài đặt và cả "ấy" luôn, khoảng 2,5MB
 

trungpt

NHẬP HỘI
He he, ai bao HTTrack luu bua bai nao, no luu hoi bi tot day, toi da cho chay thu Teleport pro va HTTrack thi HTTrack down nhanh hon nhieu (tat nhien voi dieu kien ban phai biet cau hinh cho HTTrack)
 

kukingkong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hình như tôi đã dùng Httrack & Wecopier rồi (bản freeware không giới hạn chức năng hay sao ấy). Vấn đề không phải lưu bất cứ website nào, mà là lưu 1 số website không cho phép lưu (các bác cứ thử save as anh chàng www.gamespot.com bằng IE sẽ thấy thông báo lỗi). Ý tôi muốn vượt qua "tường lửa" của họ, chứ phần mềm chuyên dụng thì nhiều mà.

Có bác nào dùng thử đ/v loại website đó & thành công chưa ? Tôi sẽ thử Teleport Pro nhưng sợ webmaster cũng có cách chặn dữ liệu của họ lại.

Rất cám ơn các bác & vẫn chờ được mách nước.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top