[HCMC] Dress watch Tissot Le Locle 2824

Các thớt khác của Long Trần Lịch sử giao dịch của Long Trần (0)

Status
Không mở trả lời sau này.
#1
Muốn dọn dẹp để nâng cấp nên mình muốn bán em Tissot LeLocle 2824-2. Em này mua chính hãng ở Anh còn sách hộp đầy đủ, vẫn còn thẻ bảo hành chính hãng(chứ bảo hành hết r).
Ngoại hình ngon lành, mặt sapphire nên như mới, viền xước lông mèo nhìn kỹ mới thấy, Máy móc vẫn ngon lành như mới, 28800 bpm nên kim trôi mượt hơn dòng em trai Powermatic 80 21600Bpm. Sợi dây zin mặt trong m đeo tróc hơi nhiều, mặt da thì vẫn ổn, ai mua về đeo ngay vẫn được. Mình tặng 1 sợi dây ZRC màu nâu mới mang 1 2 lần còn mới nguyên nhé để thay nếu muốn.

Giá yêu thương 5.6tr có fixxx nhẹ.

Liên hệ để ép giá Không Chín 15 sáu ba 1 sáu ba 8 - Long - Tây Thạnh - Tân Phú - 16t. Có thể giao dịch tại nhà m cho yên tân hoặc ở cf cũng được nhé.
 

Attachments

#9
Các b có ib hay nt thì cũng đừng có nguy hiểm quá nhé, m cần lên đời nên thanh lý bớt chứ k phải càn tiền hay bán hàng fake mà cứ ép giá. Những tn như vậy m vui lòng k rep nhé. Và m k ship cod chỉ giao dịch tại tp hcm. Muốn check chính hãng các kiểu đều dc nhưng phí bên các b chịu nhé.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi Ban Quản Trị HHVN,
Khoảng 14/01/2018 em có mua một máy iphone6 của bác @dangtran84 , 2 năm nay máy xài bình thường ,nhưng hôm qua em thấy máy nóng lên bất thường tụt pin rất nhanh dù không bật ứng dụng gì nên đã đem ra mộ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top