DriveDx công cụ kiểm tra sức khoẻ ổ cứng

ductamkt

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
Nhu cầu dùng macbook của người việt càng ngày càng cao mà giá thành mua lại đắt chính vì vậy mà nhiều người đã chọn đến phương án mua máy 2nd( máy đã qua sử dụng). Nhưng máy 2nd không biết tình trạng thế nào đặc biệt là ổ ssd giới hạn số giờ đọc ghi. Nay mình xin chia sẻ phần mềm kiểm tra tình trạng sức khoẻ ổ cứng trên macbook:
DriveDx - một ứng dụng hữu ích cho việc chẩn đoán và giám sát ổ HDD hay ổ SSD. DriveDx không chỉ kiểm soát tình trạng một cách thông mình mà còn phân tích tất cả các chỉ số liên quan đến tình trạng của đĩa, chẳng hạn như tái phân bổ khu vực xấu của thành phần xấu, thất bại ổ đĩa, sức chịu đựng, và nhiều yếu tố khác cần phải được theo dõi.

Trong cài đặt, bạn có thể thiết lập giới hạn dưới của tình trạng sức khỏe của đĩa (một vài thông số), khi nó đạt đến, bạn sẽ nhận được một thông báo bằng e-mail và bạn sẽ có thể thực hiện các bước cần thiết để lưu dữ liệu của bạn.

linkdow: https://www.dropbox.com/s/buayfhi6joy0ik2/DriveDx.dmg?dl=0
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào anh em

Nay em xin tản mạn với mọi người một chút về chiếc máy khử từ Demagnetizer mà em đã từng mua rất lâu rồi nhưng lại bỏ xó một góc, sáng nay em ngồi nói chuyện với một anh bạn thi anh ý có nghi ngờ đồng hồ của mình bị nhiễm từ vì để gầ ...
Top