Driver cho thằng MATSHITA UJDA750 DVD/CDRW

minhanh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tôi đang dùng 1 con máy laptop TOSHIBA nhưng vừa bị hỏng mất thằng driver của ổ CD nên chỉ thấy trong Device Manager có cái tên của ổ đó (và có dấu ?) chứ không thấy hiện có D:/ driver trong My Computer, search trên mạng mãi không tìm được, bác nào có thì cho tôi xin nhé, cám ơn rất nhiều. ổ CD của tôi có tên là MATSHITA UJDA750 DVD/CDRW.
 

voduy

GẮN KẾT
anh thử cái này xem sao...........

ftp://211.125.129.224/pub/vaio/download/SP-005817-04/KMFOPD-00581704-UN.exe

em để ý thấy thằng Sony cũng dùng dòng ổ DVD/CDRW của hãng Matshita. được cái khâu Support của Sony khá tốt....

cái link này em tìm được của bên SONY của Nhật. link của site đó đây......

http://vcl.vaio.sony.co.jp/download/SP-005817-04.html
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Ơ, cứ tưởng Matsushita (Công ty mẹ của Panasonic) chứ nhỉ? Bọn này lại nhái bén rùi!
 

minhanh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cám ơn bác voduy, tôi đã download và chạy thử nhưng bản đó chỉ cho thằng VAIO thôi, thế mới đau chứ.
 

TRANMIDI

GÂY DỰNG
Driver !

Bác check lại windows đi nhé vì cái ổ đĩa của bác em dùng cài mới win không đòi hỏ driver đâu bác ạ. Nếu cần bác PM cho em, em sẽ giúp bác.
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Lúc trước có dùng Toshiba, ổ DVD cũng đâu có cần Driver (Matshi UJDA), tự Win nhận được hết. Quên hỏi bác dùng XP hay là 2K, tự XP nhận được hết mà.
 

minhanh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cám ơn các bác, máy tôi dùng là Win XP nhưng khi uninstall và sau khi nó tự install xong nó vẫn báo là: Windows cannot load the device driver for this hardware. The driver may be corrupted or missing.
 
C

cumap

ko thấy drive là do Windows chứ ko phải driver gì hết, Optical của Mashita thì từ CR-584 (tức CD-Rom 12X) thì đã ko cần bất kì driver gì cho Win95 trở lên rồi.

Ơ, cứ tưởng Matsushita (Công ty mẹ của Panasonic) chứ nhỉ? Bọn này lại nhái bén rùi!

:D nobita! Matshita là viết tắt đấy, liên minh Matsushita - Kotobuki đó mà! Hiện giờ optical drive cho Laptop thì thằng này được xem là bền nhất, đa chủng loại từ DVD-ROM cho đến DVD-Writer và cả DVD-RAM luôn. Một số khác như Hitachi-LG hay QSI (thằng này Acer xài cho nó rẻ tiền đây hè hè) thì không bền bằng, hiện giờ DVD-Writer DL trên laptop có thằng NEC cũng rất good.
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
cumap said:
ko thấy drive là do Windows chứ ko phải driver gì hết, Optical của Mashita thì từ CR-584 (tức CD-Rom 12X) thì đã ko cần bất kì driver gì cho Win95 trở lên rồi.:D nobita! Matshita là viết tắt đấy, liên minh Matsushita - Kotobuki đó mà! Hiện giờ optical drive cho Laptop thì thằng này được xem là bền nhất, đa chủng loại từ DVD-ROM cho đến DVD-Writer và cả DVD-RAM luôn. Một số khác như Hitachi-LG hay QSI (thằng này Acer xài cho nó rẻ tiền đây hè hè) thì không bền bằng, hiện giờ DVD-Writer DL trên laptop có thằng NEC cũng rất good.

Bác có đùa không đấy? Sao lại viết tắt? Tôi biết là Panasonic mạnh về ổ quang nhưng Kotobuki thì nghe như... Hai Ha - Kotobuki ý! :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top