Driver cho Vista của Sony Vaio SZ320P

get3freeby1

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
20 Tháng mười hai 2007 lúc 11:04
#1
Báo cáo cả nhà, em có một vấn đề này nhờ cả nhà giúp em

Laptop của em là Vaio SZ320P, nguyên bản là XP, tuy nhiên do bị đứa cùng cơ quan không biết nên đã xoá mất bản cài gốc ở Hidden Partition nên em đã cài lên Vista và đang chạy Vista Ultimate.

Tuy nhiên có 1 vấn đề đang làm em đau đầu là khi em vào trang của Sony (http://esupport.sony.com/perl/selec...ftware:esup&ref=http://www.sony.com/index.php) download một số driver cho Vista (máy của em là Vista Capable) thì đem về máy không cài được, nó cứ báo là I/O confict; hoặc file bị damage do download hỏng ... Em đã down lại ở nhiều máy, và thậm chí chờ vài tháng sau down lại vẫn bị thế... Và đến hiện nay em vẫn phải chạy trên Vista mà các tbị khác của máy như WebCam, các nút function (sáng tối, volume...) trên bàn fím ko sử dụng được do chưa có driver

Em đã cài lại XP, và cũng vào trang đấy lấy lại driver cho máy thì lại work ngon, chạy phe phé

Các bác giúp em với. Thanks all
 
20 Tháng mười hai 2007 lúc 11:32
#2
Ông bạn mang đến chỗ mua máy bảo nó hợp thức hóa lại Win (nhớ mang theo giấy tờ mua bán để chứng minh máy mua đã có bản quyền nhé).

Rồi sau đó nhờ họ cài driver cho. Thế là xong.

Good luck
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Từ thứ sáu đến giờ em không kiểm tra được hành trình bưu phẩm và web viettel post lúc vào được lúc không! Các bác có bị thế không ạ?
Lazada Vietnam Master card on Monday