Driver của Dell 700m cho WinVista Ultimate

#1
Huynh nào biết các driver của Dell 700m như graphic 82855GM, ... chỗ nào xin chỉ giúp cho tôi. Tôi cài Vista vào được nhưng chỉ có graphic std nên không thể lên 1280-800, hiển thị màn hình xí quá. Mong cái huynh tìm giúp. Thanksssss.
 

tungsmart

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Em dùng cái giống hệt bác

Nhưng là 710M. Card của bác chắc cũng là hàng 64MB share giống em thôi. EM cài Ultimate xong thì nó nhận hết mà. Nếu nó không nhận em gợi ý bác thế này (em dùng chiêu này khi cài Vista bản BETA 1):
+dùng đĩa Driver kèm theo ( hoặc load trên mạng về) driver cho XP. SAu đó chuột phải, chọn run as Administrator ( nghĩa là cứ cài đặt bình thường) Nó sẽ báo một vài lỗi gì đó- bỏ qua mà chạy. Xong xuôi dùng vẫn ổn ( không design cho Vista nhưng chạy trong Vista vẫn OK)
 
#3
Cài driver của XP bị lỗi

Tôi backup driver đang chạy XP rồi cài vào vista thì ngay lúc cài xong máy chạy được qua 1280-800 nhưng khi restart thì báo lỗi phải ra safe mode rồi vào lại. Tôi cài bản Vista từ DVD cung vẫn bị
 

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Lạ nhỉ.
Ngày xưa mình dùng DELL 700M, cài windows Vista U bản RC2 build 5744 rồi bản U xịn đều nhận hết 100% driver mà, ko cần cài thêm cái gì ấy.
 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#6
Với card share thì vista sẽ tự nhận luôn mà bác ơi.
P/S: em dùng 7900GTX vista ultimate cũng tự nhận luôn bác ạ, mặc dù sau đó vẫn cứ cài lại cho chắc ^.^
 
#7
Tìm ra cách cài rồi

Tôi cài driver graphic 855 GM của xp cho máy nhận xong, liền bỏ DVD vào cài lại vista upgade, sau khi cài xong thì nhận được graphic rồi nhưng còn 1 cái Mass Storage Controller vẫn còn chấm than vàng khè. Huynh nào biết cái này chỉ với.
 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#9
Còn tùy vào hãng của bác đã hỗ trợ driver cho cái đó chưa thì nó mới tự động nhận được bác ạ. Bác vào site của hãng check cụ thể mới biết được.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em tố cáo bác @Kim Cương gian lận trong đấu giá và ko hoàn trả lại tiền.
Ngày 1/4 em đã tham gia đấu giá ở topic này.
https://www.handheld.com.vn/threads...cu-kt-23h00-ngay-26-3-2019.518108/page-4# ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top