[TOÀN QUỐC] Đt máy tính cũ...

Các thớt khác của bitis06 Lịch sử giao dịch của bitis06 (2)

Status
Không mở trả lời sau này.

bitis06

Thích đủ thứ!
GẮN KẾT
E vừa đăng bài bán mấy cái máy đt cỏ. Đủ cả thông tin, số đt, địa chỉ, giá....
Ảnh thì đang up lên thì Sếp nào lại...nhanh tay xoá mất bài của e, ko cho e sửa edit up ảnh dồi. .
Hay có vướng án ngầm, đụng chạm giề thì làm ơn cũng cho e biết để tránh ạ! Tks.
 

N8890

Watch a Watch
Staff member
a. Thông tin giá cả đều phải sử dụng Đồng Việt Nam.
b. Chỉ được dùng 01 tài khoản để đăng bài mua bán trong thời gian quy định. Không được phép sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để mở nhiều bài mua bán hơn trong cùng thời gian. Nếu vi phạm, BQT sẽ huỷ bài (và treo nick) mà không cần thông báo.
c. Nghiêm cấm up bài, hoặc up hộ một cách thô thiển (chúng tôi không giải thích cụ thể như thế nào là thô thiển, vì ai cũng hiểu vấn đề này), chúng tôi khuyến khích up bài theo cách thông minh, dí dỏm & hài hước.
d. Thành viên thông thường chỉ được rao bán 01 mặt hàng trong mỗi chủ đề. Chỉ có thành viên "THƯƠNG GIA" hoặc "HẠNG NHẤT" mới được đặc quyền rao bán nhiều mặt hàng trong một chủ đề.
e. Không rao bán hàng hóa không có nguồn gốc rõ ràng, hàng hoá không thuộc quyền sở hữu của mình, không rao hộ hàng hóa của thành viên hoặc người khác. Không cho mượn nickname của mình cho người khác rao bán.
f. Không rao mua - bán các hàng hóa không được xếp vào thiết bị handheld hoặc đồ Hi-Tech KTS (khi cần thiết do admin quyết định): các loại vũ khí, thuốc lá, bia rượu, bưu thiếp. Không sử dụng những từ ngữ mang tính chất khoa trương và những từ ngữ thiếu nghiêm túc. Không sử dụng font chữ có kích thước lớn tạo thành hình ảnh gây phản cảm cho người xem.
g. Không mua bán, trao đổi văn hóa phẩm khiêu dâm, đồi trụy, kích động bạo lực.
h. Không mua bán, trao đổi, sao chép phần mềm vi phạm bản quyền, hoặc các phần mềm mang nội dung xấu... và tài nguyên vi phạm bản quyền.
i. Không đăng tải lại các địa chỉ liên kết đến một nội dung mua bán trao đổi trên một website khác.
j. Không được phép gửi bài, nội dung mang tính chất gây nhiễu, phá đám trong chủ đề mua / bán của người khác.
k. Thông tin số điện thoại liên hệ phải sử dụng chữ số (Ví dụ: 090.493...), hoặc từ (không chín không bốn chín ba ...), hoặc số & từ (Ví dụ: 090 bốn chín ba...)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
rock4ever Smartphone - Điện thoại 10

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top