[HÀ NỘI] dự án căn hộ luxury park view được mở bán giai đoạn 1

Các thớt khác của vodka007 Lịch sử giao dịch của vodka007 (0)

4 Tháng bảy 2018 lúc 23:14
#1
Dường như chỉ trong thời gian cho Tuần lễ cá mập được dự án được mong đợi của Quận Cầu Giấy có tên chung cư Luxury Park View (khởi công vào ngày 22 tháng 7), một ngôi nhà nổi tiếng ở Los Angeles với một bể cá mập bona fide sẽ tung ra thị trường vào tuần tới. Nhà phát triển Shark House được đặt tên một cách khéo léo của Ario Fakheri, được giấu vào Doheny Estates ở Đồi Hollywood, có một bể cá mập nặng 300 gallon. Và trong khi bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ con cá mập trắng nào ở đây, cái bể hai chân được thả với bảy con cá đuối gai độc, một con cá đuối gai độc, ba con cá mập, một con cá mập, một con cá mập sừng, một con mèo, một con sao biển, và ba chiếc tang màu vàng.
Chủ nhà và khách sẽ có chỗ ngồi hàng ghế trước cho chương trình thủy sinh đầy màu sắc từ các khu vực như phòng tắm có mái che bằng kính, đi bộ và lối đi dẫn vào ngôi nhà rộng 12.000 m2. "Fakheri đã làm việc trong ngôi nhà này trong bốn năm, và bể cá mập là một trong những phần mà bạn tự hỏi" làm thế nào ông nghĩ về điều đó? "" Nói đại lý danh sách Sam Real của Nest Seekers International của điểm bán hàng độc đáo.
Đá bước mở rộng các cư dân đến giữa không gian ngoài trời, cảnh quan mặt bằng Luxury Park View Dương Đình nghệ được thiết kế bởi Habitat Horticultures (kiến trúc cảnh quan đằng sau bức tường sống của Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại San Francisco) đóng vai trò như là phông nền. Các bức tường xanh tươi được tạo thành từ shamrocks đồng nhung, chuông san hô, rêu spike, dương xỉ nút, và thực vật cranesbill để giúp giảm nhiệt độ không khí và cách nhiệt bên trong. "Bức tường này là loại duy nhất của loại này vì nó sử dụng hệ thống đánh lừa mang tính cách mạng để đảm bảo tưới tiêu hiệu quả 100% và có thể giảm dòng chảy - làm cho nó thân thiện với môi trường", nghệ sĩ thực vật David Brenner nói. "Chúng tôi đã sử dụng thép titan trong công trình của mình để ngăn chặn sự ăn mòn từ nước mặn của ao cá mập bên dưới."
Ngoài bể cá mập và tường sống, tầng dưới có tủ lạnh tequila và vodka (“lấy cảm hứng từ Nic ở Beverly Hills”), một quầy bar đầy đủ, chỗ ngồi sân vận động và khu vực spa. "Các trung tâm chăm sóc sức khỏe đầy đủ có một bể ngâm, hồ bơi hiện tại, phòng tắm hơi, và phòng tập thể dục," Real lưu ý. “Tất cả đồ đạc đi kèm với ngôi nhà ngoại trừ tác phẩm nghệ thuật. Viên đá được sử dụng xuyên suốt từ Concrete Collaborative, và nó cũng được sử dụng trong Getty. Mọi thứ đều rất độc đáo và sang trọng. ”
Có bảy phòng ngủ và 11 phòng tắm trải rộng trên ba cấp độ (bao gồm một bộ tổng thể 2.000 foot vuông với closets và phòng tắm của mình và một sân thượng đi bộ nhìn ra cảnh quan thành phố). Thang máy riêng kết nối cả 3 tầng. Bên ngoài, một bể bơi và bồn tắm nước nóng quá khổ đang chờ đón bạn. Và, tất nhiên, nếu bạn cần một nơi để xem Shark Week, có một phòng chiếu hình ảnh. Chủ đầu tư cam kết tiến độ xây dựng Luxury Park View sẽ được thi công cuốn chiếu và hoàn thiện trước năm 2020.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
N Bất động sản - Nhà đất - Trang thiết bị xây dựng 3

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

các chế cho nhận xét về e này
Lazada Vietnam Master card on Monday