[TOÀN QUỐC] Du học Hàn Quốc qua trung tâm tư vấn có thực sự an toàn?

Các thớt khác của superwoman Lịch sử giao dịch của superwoman (0)

superwoman

NHẬP HỘI
Hiện nay du học Hàn Quốc đang được khá nhiều bạn trẻ với tâm. Cũng vì thế mà ngày càng có nhiều trung tâm tư vấn du học mọc lên nhanh chóng. Các công ty có nhiệm vụ tư vấn, hướng dẫn học viên trong từng giai đoạn của quá trình du học Hàn Quốc. Tuy nhiên việc có quá nhiều công ty như vậy khiến một số đối tượng thành lập công ty lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản. Vậy thì bạn có nên đi du học Hàn Quốc qua trung tâm hay không?
du-hoc-han-quoc.jpg

1. Tại sao nên đi du học ở trung tâm
Theo mình đối với những bạn chưa biết gì về du học Hàn Quốc, thủ tục, hồ sơ,.... thì nên cần một trung tâm tư vấn rõ ràng, cụ thể. Bởi chỉ có như vậy thì bạn mới tiết kiệm thời gian của bản thân, tránh những sai sót không đáng có. Nhưng làm sao để tìm kiếm được một công ty uy tín hỗ trợ các bạn trong vấn đề này. Thứ nhất các bạn cần tìm hiểu thông tin về công tin trên internet, tìm hiểu từ bạn bè, người thân. Bên cạnh đó các bạn cần đến tận công ty xem văn phòng công ty thế nào, các lớp học, khu ký túc xá ra sao, địa điểm công ty ở đâu? Nguồn tin mà mình nghĩ các bạn nên tham khảo là nguồn tin từ bạn bè, người thân những người đã đi qua trung tâm họ nói thế nào?
Trong quá trình làm hồ sơ du học Hàn Quốc hay đóng các chi phí du học Hàn Quốc các bạn cũng cần hỏi rõ ràng trung tâm về các khoản mà các bạn phải đóng, việc hoàn lại nếu có sơ suất sẽ như thế nào? Tiền cọc như thế nào? Tất cả các khoản này cần minh bạch, công khai và rõ ràng giữa bạn và trung tâm.
2. Không nên đi du học qua trung tâm nếu
Nếu bạn là người đã biết rõ về các thủ tục du học Hàn Quốc, bạn biết phải làm gì, chuẩn bị gì thì các bạn không nhất thiết phải đi qua trung tâm. Khi đó bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền dịch vụ cho trung tâm. Đồng thời bạn cũng không cần tốn thời gian tìm công ty uy tín. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được chủ động trong mọi việc, không cần phải hỏi bất cứ ai về những thời hạn về visa hay là lịch bay.
Đối với mỗi bạn thì sẽ phù hợp với những cách làm riêng. Tuy nhiên trong mọi quyết định thì mọi người nên cẩn trọng, suy nghĩ thấu đáo để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất nhé!
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top