Du lịch cuối tuần ở Mũi Né Phan Thiết

Các thớt khác của Giu Vung

Giu Vung

2 chai CLUB
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chào các bạn.

Gia đình mình định tổ chức đi du lịch cuối tuần ở Phan Thiết vào ngày 13/03/2010 (sáng thứ 7 đi chiều chủ nhật về). Cả gia đình dự định đi khoảng trên dưới 40 người. Mình cần anh em ở trên diễn đàn có làm trong nghành tư vấn cho mình đi thế nào cho vui và hợp lý. Lần đầu tổ chức cho cả đại gia đình đi chơi từ ba mẹ gần 80 cho đến các cháu chưa đầy 2 tuổi nên cũng chưa biết tổ chức sao cho vui. Mong các bạn có kinh nghiệm cho mình vài lời góp ý. Cám ơn các bạn nhiều.

Mình định nhờ Sinh Cafe lo trọn gói xe cộ, khách sạn, ăn ướng và đi chơi tham quan luôn không biết có ổn không.
 

Anbis

mỗi ngày vì 10.000 giờ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Theo em, anh ko nên nhờ Sinh cafe ạ :) vì họ chuyên về open-tour hơn là tổ chức tour theo yêu cầu.
Nếu anh ko ngại thì cứ text hoặc PM cho em cái, em nhờ chị bạn lên chương trình tour cho anh, dễ theo yêu cầu của mình hơn. Chị bạn em thì trước là Trưởng phòng Điều Hành của 1 công ty du lịch khá lớn trong TP, sau này mở công ty làm riêng, đợt Tết vừa rồi em cũng có giới thiệu cho mấy anh em trên HH mình dùng tour của chị ấy, thì thấy feedback khá tốt.
Chúc gia đình anh vui :)
 

Giu Vung

2 chai CLUB
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cám ơn An nhiều. Em cho anh xin so tel cua chị ấy để liên hệ trực tiếp được không. A muốn alo để chị ấy tư vấn cho nhanh và dễ quyết định hơn. Thanks em.
 

Anbis

mỗi ngày vì 10.000 giờ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đã PM cho anh. Có gì anh cứ liên lạc trực tiếp hen. Em đã nhắn với chị ấy trước rồi.
 

giangluat

Luật Sư Heo
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
An cho mình xin số chị ấy luôn nhé

@Anh Vững: Chúc anh và gia đình đi thật vui!
 

Ares_n1

HHVN - SIÊU DỰ BỊ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hix đúng là "ku anh" đi 1 mình toàn tư vấn cho anh em còn đi với gia đình lại bày đặt tư vấn này nọ..=))=))=)) Po...im.com >:)>:)>:)
 

hp_mylove

Как закалялась сталь
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Anh Vững còn cần vụ này thì hú em nhé:D.Đứa em của em đang quản lý 1 số nhà hàng và Hotel ở Mũi Né.
 

toan1101

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
theo em thì cứ ra mấy công ty du lịch mua vé mà đi thôi, đoàn mình đi đông thì mình yêu cầu nó cho mình đi riêng, ko kèm khách ngoài

rồi đi cứ yêu cầu hướng dẫn viên

-----------

hôm tết em đi Đà Nẵng , mua vé tour đi có 5,3tr/người (trọn gói , cả vé máy bay khứ hồi) đi 5ngày 4đêm , có ông khách cũng đi đoàn gần 20người, trong nhà có người làm trong công ty du lịch ,tưởng là bít ,tự tổ chức , cuối cùng giá 1 người gần 7tr :))
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top