Dump memory, có ai gặp chưa?

Các thớt khác của h_minhvu
Status
Không mở trả lời sau này.
#1
Hi các pác, mình đang xài con Dell E1405 (T7200), ram 1G.
Ko hiểu sao chơi game Cửu long tranh bá rất hay bị dump memory, có khi ngày chơi bị đến mấy lần! Mà mỗi lần dump là nó restart luôn! Khi làm việc thì chưa hề bị!
Các bác có gặp thế này chưa? Nếu bị dump hoài thì có bị sao ko nhỉ?
:confused: :confused: :confused:
 
N

nghiêmhùng

#4
Một lỗi bất kỳ về phần cứng hoặc phần mềm đều có thể làm dump máy. T60 của tôi trước thi thoảng cũng bị, flash BIOS bản mới nhất về flash lại là ngon luôn. Giờ muốn bị cũng chẳng được :D:D:D
 
#5
Máy của mình mới mua khoảng 1 tháng thôi mà! Test ram thì mình ko có để test, mà chỉ chơi Cửu Long mới bị thôi. Virus thì chắc cũng ko phải, vì mình vừa mới install lại máy.
Mà hình như là chỉ bị khi cài win xp, khi xài vista thì chưa gặp! Mà khi nó dump là restart luôn, chẳng đọc kịp nữa!
Flash BIOS thì làm thế nào hả pác?
 
#7
Trường hơp này mình đã gặp và sửa rất nhiều lần cho khách hàng rồi,lỗi này do 90% là Ram bị lỗi(nếu ko muốn nói là hư),bạn nên ra chỗ mua nói họ bảo hành đi.Giải pháp là thay Ram mới thôi bạn à.
 

chicken29986

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
Em ko rõ nhưng em dùng T42, bị lỗi này duy nhất khi đang dùng DVB-T USB để xem tivi, trong lúc xem mà bị buzz yahoo hay bật soft nào khác lên dùng là bị dump memory ngay. Nhưng nếu chỉ xem tivi ko thôi thi ko có chuyện gì xảy ra cả :D.
 
#9
Dell có 1 tiện ích để test toàn bộ máy. Khi khởi động nhấn F12 chọn dòng cuối cùng (Mình không nhớ rõ tên). Làm theo thông báo để test. Nếu Test mà pass qua hết thì ok. Còn bộ phận nào báo lỗi thì đem bảo hành.
Cái này là do supports của Dell bảo làm khi chat với bộ phân hỗ trợ. Nếu pas qua hết thì lỗi phần mềm.
Các thiết bị thu sóng Tv rất dễ dump. Một phần là do chuơng trình xem.
 
#10
Mình sài Dell 1505, trước đây cũng hay gặp tình trạng này do cài nhiều thứ linh tinh, đặc biệt là cài 2 chương trình diệt virus ko tương thích, bây giờ cài lại, ko có hiện tượng như trên nữa, thường đi kèm theo máy là Mcafee, nếu máy bạn cài thêm BKAV, bạn thử remove BKAV đi bằng Your Unintal xem có hết không?
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Casio PX-800 thuộc dòng đàn piano casio, được trang bị nguồn âm thanh AIF (Bộ lọc âm thanh và thông minh) ba phần tử mới mang tính cách mạng để cung cấp âm thanh piano chân thực, biểu cảm ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top