Dump memory, có ai gặp chưa?

Các thớt khác của h_minhvu
Status
Không mở trả lời sau này.
21 Tháng tư 2007 lúc 18:37
#1
Hi các pác, mình đang xài con Dell E1405 (T7200), ram 1G.
Ko hiểu sao chơi game Cửu long tranh bá rất hay bị dump memory, có khi ngày chơi bị đến mấy lần! Mà mỗi lần dump là nó restart luôn! Khi làm việc thì chưa hề bị!
Các bác có gặp thế này chưa? Nếu bị dump hoài thì có bị sao ko nhỉ?
:confused: :confused: :confused:
 
N

nghiêmhùng

21 Tháng tư 2007 lúc 18:48
#4
Một lỗi bất kỳ về phần cứng hoặc phần mềm đều có thể làm dump máy. T60 của tôi trước thi thoảng cũng bị, flash BIOS bản mới nhất về flash lại là ngon luôn. Giờ muốn bị cũng chẳng được :D:D:D
 
21 Tháng tư 2007 lúc 19:51
#5
Máy của mình mới mua khoảng 1 tháng thôi mà! Test ram thì mình ko có để test, mà chỉ chơi Cửu Long mới bị thôi. Virus thì chắc cũng ko phải, vì mình vừa mới install lại máy.
Mà hình như là chỉ bị khi cài win xp, khi xài vista thì chưa gặp! Mà khi nó dump là restart luôn, chẳng đọc kịp nữa!
Flash BIOS thì làm thế nào hả pác?
 
22 Tháng tư 2007 lúc 00:13
#7
Trường hơp này mình đã gặp và sửa rất nhiều lần cho khách hàng rồi,lỗi này do 90% là Ram bị lỗi(nếu ko muốn nói là hư),bạn nên ra chỗ mua nói họ bảo hành đi.Giải pháp là thay Ram mới thôi bạn à.
 
22 Tháng tư 2007 lúc 00:19
#8
Em ko rõ nhưng em dùng T42, bị lỗi này duy nhất khi đang dùng DVB-T USB để xem tivi, trong lúc xem mà bị buzz yahoo hay bật soft nào khác lên dùng là bị dump memory ngay. Nhưng nếu chỉ xem tivi ko thôi thi ko có chuyện gì xảy ra cả :D.
 
22 Tháng tư 2007 lúc 01:44
#9
Dell có 1 tiện ích để test toàn bộ máy. Khi khởi động nhấn F12 chọn dòng cuối cùng (Mình không nhớ rõ tên). Làm theo thông báo để test. Nếu Test mà pass qua hết thì ok. Còn bộ phận nào báo lỗi thì đem bảo hành.
Cái này là do supports của Dell bảo làm khi chat với bộ phân hỗ trợ. Nếu pas qua hết thì lỗi phần mềm.
Các thiết bị thu sóng Tv rất dễ dump. Một phần là do chuơng trình xem.
 
22 Tháng tư 2007 lúc 10:24
#10
Mình sài Dell 1505, trước đây cũng hay gặp tình trạng này do cài nhiều thứ linh tinh, đặc biệt là cài 2 chương trình diệt virus ko tương thích, bây giờ cài lại, ko có hiện tượng như trên nữa, thường đi kèm theo máy là Mcafee, nếu máy bạn cài thêm BKAV, bạn thử remove BKAV đi bằng Your Unintal xem có hết không?
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

1. Nhịn bữa sáng
Mặc dù thói quen nhịn ăn sáng đươc cho là dẫn tới tình trạng tăng cân, nhưng một số nghiên cứu gần đây đã phát hiện tác dụng ngược lại rằng việc bỏ thỉnh thoảng hay hoàn toàn bữa sáng thực tế có thể giúp mọi người giảm cân hiệ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday