Dùng ActiveSync rồi nhưng vẫn chưa nhận PC_POCKET

gianghotc

Giang Hồ Tung Cánh
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng ba 2007 lúc 16:24
#1
Tôi muốn nhờ các bác chỉ giúp cho tôi hiện đang dùng bản ActiveSync 4.1 tôi muốn hỏi là tôi sync với máy O2 Stealth thì không nhận được vậy bản 4.5 tôi cài nhưng cũng bị tình trạng như vậy trong khi tôi đã kiểm ra hết tất cả rồi khi tôi sync với máy O2 miní thì lại được ngay.:confused:
các bác làm ơn chỉ dùm với
 

giangluat

Luật Sư Heo
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng ba 2007 lúc 12:56
#5
Em cũng từng bị như bác.

Cứ tưởng cable hoặc máy mình hỏng nhưng hóa ra thằng Windows trong máy lỗi.

Bác xem lại PC hoặc laptop của mình xem sao nhé. Chúc vui!
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng ba 2007 lúc 13:27
#6
Đối với WM5 các bác vào Start\Program chạy cái AS lên sau đó kiểm tra trong Menu\Option, Connections... xem các thiết lập đã đúng cho nó chưa.
 

gianghotc

Giang Hồ Tung Cánh
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng ba 2007 lúc 14:43
#8
Đối với WM5 các bác vào Start\Program chạy cái AS lên sau đó kiểm tra trong Menu\Option, Connections... xem các thiết lập đã đúng cho nó chưa.
Bác cuongo2 làm ơn cho em hỏi là chú O2 stealth này thì phải dùng bản ActiveSync 4.1 hay 4.2 vì em dùng bản 4.2 không được nên cài lại bản 4.1 em AS chú miniS vào nhận ngay nhưng chú này không nhận mặc dù đã kiểm tra Menu\Option, Connections... có dòng chữ When cradled
synchronize all PCs using this connection: em chọn USB rồi tích vào ô vuông bấm OK xong vẫn thế không có gì thay đổi ...:confused:
(mà cũng không phải dây sync vì em có cả 2 dây sync cắm dây nào vào chú miniS cũng nhận như bình thường nhưng đến chú stealth này thì không thấy gì cả)
nhờ các bác chỉ giúp cho/
 

leloianh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
27 Tháng ba 2007 lúc 22:38
#9
Lúc gắn vào bác có nghe tín hiệu kg? Bác vào phần conection setting để check link coi đc kg. Chúc bạn may mắn nhé!!!
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
28 Tháng ba 2007 lúc 07:28
#10
Nếu trên một PC mà sync với 2 PPC thì phải chú ý việc đặt tên Partnership (AS 4.2), Mobile device (AS 4.5) với 2 tên khác nhau, trên PPC vào settings\system\about cũng phải đặt 2 tên khác nhau. Khi Sync với ppc thứ 2 AS có hỏi thì chọn là guest thì sẽ được thôi.
Có thể phải cài đặt lại từ đầu cho AS như xoá hết Partnership hay Mobile device đi để thiết lập lại từ đầu xem.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có đứa bạn ở mỹ bữa black friday ps4 giảm giá thì mua tặng mình 1 con giá 200$. Gửi hàng qua USPS được gần 10 ngày rồi có tracking như này thì bao lâu thì nhận được và nhận cách nào ạ. Mình có gửi địa chỉ và cả số điện thoại luôn ạ. Em ở bình dư ...
Lazada Vietnam Master card on Monday