Dùng chip T5200 cài win 64bit liệu có nhanh hơn 32bit

Các thớt khác của vik

vik

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Không hiểu dùng chíp T5200 cài win 64bit thì có nhanh hơn win32bit không nhỉ? Vì mình thấy win64bit chắc là việc multhread tốt hơn :)
À bạn nào biết cho mình hỏi luôn pin 9cell và 12cell cho HP 6000t bây giờ khoảng bao nhiêu nhỉ? Hình dáng con pin 12cell thế nào mà nhiều người bảo rất xấu :) Mình đang dùng HP6000t pin yếu quá dùng bình thường được có > 1h30' một chút :(
 

MitDac24581

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Đầu tiên là một câu hỏi: Tại sao lại phải cài hệ điều hành 64bit?

Để tìm hiểu thêm về Windows 64bit, anh đọc thử bài viết này nhé:
http://www.handheldvn.com/forum/showthread.php?t=53505

www.quantrimang.com said:
[FONT=Times New Roman, Times, serif]64 nhanh hơn 32?

Một câu hỏi phổ biến: “Ứng dụng chạy trên hệ thống 64-bit có nhanh hơn so với hệ thống 32-bit?”. Câu trả lời là: “Có thể”.
Tốc độ ứng dụng phụ thuộc nhiều yếu tố. Công nghệ 64-bit cho phép các thiết kế phần mềm mới hơn để khai thác bộ nhớ lớn hơn mà BXL 64-bit hỗ trợ. Ứng dụng được thiết kế tận dụng bộ nhớ lớn hơn này sẽ có thể chạy nhanh hơn ứng dụng 32-bit.
Tuy nhiên một bất lợi của 64-bit đó là file chương trình 64-bit thường có kích thước lớn hơn người anh em 32-bit của nó. Do đó, chương trình 64-bit có thể vượt quá dung lượng bộ nhớ đệm dùng cho việc dịch trước mã máy (lệnh tác động trực tiếp đến phần cứng) và dẫn đến kết quả làm giảm tốc độ thực thi chương trình.
Ưu điểm của 64-bit thể hiện rõ ở một số ứng dụng. Những hệ thống database server (máy chủ cơ sở dữ liệu) sử dụng không gian địa chỉ lớn nhằm đảm bảo khả năng mở rộng, duy trì bộ nhớ đệm lớn để đảm bảo tốc độ truy xuất dữ liệu. Chúng cũng có thể cấp phát nhiều bộ nhớ hơn cho mỗi người dùng, hỗ trợ nhiều người dùng hơn và làm việc với các file lớn hơn. Các ứng dụng mô phỏng và tính toán nhiều cũng được lợi với việc lưu giữ khối dữ liệu lớn hơn trong bộ nhớ.
[/FONT]
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Ngày hôm qua mình có đăng 2 bài đấu giá bên Hàng Công nghệ

Sáng nay mình đăng thêm 1 bài nữa bên Các mặt hàng khác thì liền bị mod @N8890 đóng với lý do là chờ 2 topic kia kết thúc mới được mở. (Bài bị khoá đây: https://www. ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top