Dùng chương trình chặn cuộc gọi nào đây các bác?

haichau_it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
24 Tháng chín 2007 lúc 10:46
#1
Em mới up rom cho Atom lên wm6, giờ Magicall yêu thích ko thể chạy trên bản ROM này, đã thử CSB những cũng ko cài được lun. CallFirewall thì quá dở, Cell call blocker thì ko thấy chặn được, hok biết còn phần mềm chặn cuộc gọi nào hay nữa ko (tương tự Magicall là ok). Các bác liệt kê ra cho em cái, với có link down thì càng tốt. À mấy bác dùng Atom + WM6 đã test rồi thì càng tốt nữa :D
Thanks.
 

haichau_it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
24 Tháng chín 2007 lúc 13:29
#4
Có bài viết và thảo luận cả rồi đấy bạn. Lần sau chịu khó Search nhé :D

http://www.handheldvn.com/forum/showthread.php?threadid=32658

Các phần mềm tiện ích cho Handheld :
http://www.xahoithongtin.com.vn/index.asp?ID=92
Thanks bác, nhưng em có nói trên rồi CSB ko cài được trên bản ROM này (CSB = Call SMS Blocker).
Sao magicall lai không chạy w6 nhỉ, mình vẫn dùng rất tốt mà bạn, bạn đang dùng bản nào vậy, mình dùng w6 rất tốt bản 1.2.2 (build 93).
Em dùng đúng bản mà bác đang xài đó, vấn đề ko phải là wm6 mà là wm6 trên Atom vừa mới ra đó. Magicall ko chạy trên cái bản này.
 

haichau_it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
25 Tháng chín 2007 lúc 10:23
#6
Sau khi thử rất nhiều phần mềm chặn cuộc gọi, callfirewall, call block, call sms blocker ... Thì thấy ko phần mềm nào hoạt động hoàn hảo (chỉ cần giống Magicall trên WM5) trên bản ROM WM6 cho Atom cả. Buồn thật.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các thành viên HHVN

Bài viết này mình muốn cảnh báo mọi người về 1 kẻ lừa đảo, mà người đó có tham gia diễn đàn này, và cũng hoạt động mua bán, lừa nhiều người trong diễn đàn HHVN rồi, mình nhớ có 1 tus report về thành viên này rồi.
Nay mìn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday