dùng file *.wav làm chuông tin nhắn

#1
Tôi đang dùng Dopod 818Pro. Tôi đang muốn làm nhạc chuông tin nhắn, sau khi tôi chép các file .wav vào thu mục \Windows thì khi vào Setting/Personal/Sounds Notifications vào mục Notifications vẫn có hiện lên danh sách các bài tôi đã chép vào để lựa nhưng không thể nghe thử được và chọn rồi vẫn không có tác động.Và sao trong mục Play sound này không có tác động để ta tùy chọn Repeat được (dấu chọn Repeat bị chìm đi) . Các file nhạc *.wav tôi lấy từ các bài nhạc chuông trên FunRing của Mobifone.
Mong bạn nào biết chỉ giúp tôi. Xin cảm ơn nhiều!
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Có lẽ Windows của bạn bị lỗi rồi, sao lưu lại danh bạ, tin nhắn hay cái gì đó quan trọng rồi HardReset lại cho nó phát. Nếu không khả quan hơn thì up bản Rom mới nhất đi.
 

Ong_chu_nho

Financial Brain of H P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#3
ko hề có hỗ trợ cho chuông tin nhắn băng file ngoài
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
ko hề có hỗ trợ cho chuông tin nhắn băng file ngoài
Bạn có nhầm không vậy? Bạn đang dùng máy gì và hệ điều hành nào mà kô add được file âm thanh?!
Tất cả các file âm thanh có định dạng *.wav đều có thể copy vào thư mục Windows để làm chuông tin nhắn hoặc các sự kiện khác. Ngoài ra còn có thể dùng phần mềm thứ 3 để setup ringtone cho máy với các file *.wma và mp3.
Bạn nên search trong 4rum để biết những soft như thế, nhiều lắm.
 

pipiupapa

MrH
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
mấy pác thử chép vào mydocuments hay extendrom hay ramdisk , nói chung là đừng chép vào window xem có được không ?
 
#6
mấy pác thử chép vào mydocuments hay extendrom hay ramdisk , nói chung là đừng chép vào window xem có được không ?
ac nhạc chuông mà ko chép vào Windows,chép vào mấy cái kia chi bác...coi lại định dạng nhạc của bạn chuẩn chưa,mình cũng từng gặp vấn đề này,nhưng kiểm tra lại định dạng nhạc ok.VD lúc convert ấy
 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#7
Hic, để làm nhạc chuông tin nhắn thì bác copy vào thư mục ring trong window. Còn nếu để làm nhạc chuông bt thì mới copy vào window. Tốt nhất là bác copy hết vào thẻ nhớ nhưng để ngoài tất cả các thư mục thì sẽ nhận hết.
P/S: không hiểu các bác làm sao mà copy ra chỗ khác máy nhận được chuông tin nhắn thì em mới thấy lần đầu. LẠ !!!!!!
 

xlive

~Live
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
Theo mình nghĩ thì file wav của bạn kô đúng định dạng nén. cũng là file wav nhưng có rất nhiều định dang nén khác nhau. Ban nên nén lại và chon đúng định dang của nó. giống như mấy file wav trong PC (\windows\media) ấy ko tin thì cứ chép thử một file trong đó vào PPC chạy thử biết liền. good luck
 
#9
Đúng là bác định dạng file .wav nhầm rồi. File này có rất nhiều định dạng khác nhau, em đã thử và rút ra kết luận là chỉ có file định dạng Window PCM .wav là dùng được với PPC thôi. Còn các định dạng khác như A/MU-Law Wave, ACM WaveForm... thì ko dùng được đâu. Bạn có thể dùng chương trình Total video converter để chuyển vì nó chỉ có 1 lựa chọn là Window PCM. Ngoài ra có thể dùng Cool Edit 2.0 và lựa chọn định dạng Window PCM. Chúc may mắn.

Còn muốn repeat cho tin nhắn thì bạn có thể dùng chương trình Photo Contact Pro bản mới nhất. Khi cài CT này và chọn profile normal, nếu có tin nhắn đến thì nó kêu liên hồi như khi có cuộc gọi đến vậy. Chỉ có điều mình ko thích nên ko cài nữa.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Có hàng trăm thương hiệu xe hơi khác nhau nhưng chúng chỉ thuộc về 14 nhà sản xuất, chi phối toàn bộ ngành ô tô thế giới

Ngành công nghiệp sản xuất xe hơi đã phát triển một cách đáng kinh ngạc trong vài năm trở lại đây. Chỉ riê ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top