dùng headphone thông thường với PPC?

filo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
xin các cao thủ vui lòng cho em hoi chút: có cách nào dùng headphone thông thường (dùng cho PC, đài catset) với PPC không?
 

hanhpn

Hạnh Phúc Nhất
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Headphone thông thường có chuẩn chân cắm 3.5mm
Thông thường, các dòng PPC đều có chân cắm 2.5mm. Riêng với 63xx của HPIpaq là chân cắm 3.5mm.

Để nghe được bằng headphone thông thường, bạn phải mua một giắc chuyển từ 3.5mm sang 2.5mm. Có thể hỏi ở chợ trời hoặc một số cửa hàng điện tử.
 

filo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
cảm ơn bác, em muốn hỏi thêm việc sẻ dụng hedphone thông thường có tốn pin hơn tai phone ppc không? em nghĩ có thể sẽ tốn hơn bởi công suât của headphone thông thường có thể lớn hơn, nhưng em không thể biết tốn hơn bao nhiêu, nhiều hay ít?
 

vantienk7

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi dang dùng headphone của em Sony recorder cho 2215. Nghe bố chấy. Trước đây đã từng dùng qua hơn chục cái headphone to bé các loại từ 6.000vnđ-120.000vnd, cả cả nối 2215 làm ngồn sound cho loa vi tính Microlab M300, cho Ampi tàu (vào hệ thống âm thanh của quán cafe), tất cả chẳng thấy có gì trục trặc. Quý bạn cứ việc dùng vô tư đi! Yên tâm.
 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Các bác cho em hỏi, em cần mua dây nghe phone jack 3.5mm như dây của iPod ấy. Nhưng em không biết chỗ mua và giá cả thế nào, bác nào biết tư vấn giúp em với.
 

oh_my_god

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Dây hiệu iPOD thì hơi cao giá đó bạn nhưng có điều thiết kế rất Pro. Tốt nhất là mua cái sony chính hiệu, nghe tốt cực tốt. Có thể tìm ở dường Huỳnh Thúc Kháng
 

demen72

GẮN KẾT
Sao tôi sài cái tai nghe Sony xịn bằng máy imate jam chỉ nghe toàn tiếng "trép" còn "bát" đâu không thấy nhỉ, dở hơn tai nghe jin nhiều. Mặc dù tai nghe Sony nghe bằng máy thông thường (CD Walkman, dàn máy) rất ấm và hay, có lẽ do jack chuyển 2,5 -> 3,5 chăng?
 

filo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
cảm ơn bác nhiều nhiều...........
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top