CÔNG NGHỆ Dùng smartphone để pha cà phê với Nespresso Prodigio

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Với Prodigio, bạn sẽ có thể dùng chính smartphone của mình để pha cà phê và thưởng thức. Tại sao lại không nhỉ?


Mỗi ngày trôi qua, smartphone của chúng ta càng thông minh hơn… trông cứ như là những chiếc đũa phép nhiệm màu vậy. Chúng có thể bật/tắt điện, điều khiển nhiệt độ và thậm chí là pha được cà phê nữa.

Nespresso Prodigio là thiết bị pha cà phê đầu tiên trên thế giới cho phép bạn kết nối smartphone Android hoặc iPhone qua Bluetooth, sau đó bạn có thể điều khiển thời gian và cách thức nó pha cà phê cho bạn như thế nào. Tất cả những gì bạn cần làm là đổ đầy nước vào đó và thay thế những viên capsule Nespresso mà thôi.

Sẽ có những lúc bạn không chắc chắn rằng mình thức dậy vào lúc nào. Khi đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng Nespresso ngay từ trên giường.

Không chỉ đơn giản là pha cà phê, Prodigio có thể thông báo cho bạn biết khi nào bình nước của nó cạn kiệt hoặc khi nào sắp sử dụng hết những viên capsule.

Có 3 thiết lập trên Prodigio: Ristretto – pha cà phê Espresso ít nước; Espresso thông thường; Lungo – pha cà phê Espresso nhiều nước. Nếu bạn chi thêm một ít tiền, bạn sẽ có máy tạo váng sữa để pha các loại cà phê sữa như Macchiato và Latte.

Prodigio hiện tại chỉ có thể được order thông qua Sur la Table với giá 249$, thêm máy tạo váng sữa thì tốn thêm 50$: http://www.surlatable.com/product/PRO-2433407/?_requestid=7048242

Trang web chính thức của Prodigio: https://www.nespresso.com/prodigio/experience/desktop/#/en/uk

Một số hình ảnh:Hạ Thiên
(Mashable)​
 

Nhật Tuấn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Dân nghiện cà phê hạng nặng thích điều này :))). Nghĩ tới chuyện mỗi buổi sáng thức dậy, không chỉ tiếng chuông đồng hồ, ánh nắng mặt trời mà cả hương cà phê thơm ngát kéo mình ra khỏi giường là thấy kích thích rồi. Tuy cà phê pha bằng máy không thơm bằng pha phin nhưng mà thật sự đây là một phát minh cực kỳ hấp dẫn :).
 

minhtran-

GẮN KẾT
Kết hợp với smartphone một chiếc máy pha cà phê vô tri đã trở nên thông minh, chuyên nghiệp và thân thiện hơn rất nhiều.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Apple đang phải đối mặt với một vụ kiện ở Úc sau khi một người dùng iPhone X cho rằng thiết bị này đã phát nổ trong túi của anh ta, dẫn đến bỏng độ hai.

Theo 7 News đưa tin, sự cố xảy ra vào năm 2019 và hiện ...
Top