Dùng soft ghi lại hoạt động màn hình

Các thớt khác của thanhan243

thanhan243

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
16 Tháng bảy 2007 lúc 19:29
#1
Đang chat và mở webcam, mọi hoạt động đang diễn ra thật nhanh trên màn hình desktop nay em muốn ghi lại thành file video thì em nên dùng soft nào có dùng để quay film desktop trong lúc đang chat như vậy, có độ phân giải càng cao càng tốt, em xin các bác chỉ giáo, xin đa tạ.
 

usranger

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng bảy 2007 lúc 20:45
#2
Dùng công cụ Webcam XP (WXP) có khả năng ghi lại những hình ảnh đã quay trong Wc. Tải về tại đây http://www.webcamxp.com/download.html

Còn để ghi lại hoạt động của màn hình thì dùng Netop School, bác hãy cài bản dành cho giáo viên, bản dành cho giáo viên có chức năng ghi lại hoạt động trên màn hình thành 1 file video để trình diễn cho học viên.
 

thanhan243

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
17 Tháng bảy 2007 lúc 13:07
#8
hi

Các bác thật là nhiệt tình, mình cám ơn các bác nhiều lắm, mình chỉ cần soft biến webcam thành 1 máy quay video thôi, để mình test thử mấy soft của các bác xem sao nhé, thankssssssssssssssssssssss.!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sau một hồi tìm kiếm, em đã tóm được trọn bộ này, đây là kỷ niệm thời thơ ấu của em cũng như nhiều bác 7x, em cố kiếm để mình xem và để cho các cháu nhà em biết thế nào là "MAIKA-Cô bé từ trên trời rơi xuống". Hôm nay có bác hỏi em up lại để các bác ...
Lazada Vietnam Master card on Monday