Đường truyền từ VDC sang Viettel trục trặc kỹ thuật

Các thớt khác của admin

admin

Staff member
GÂY DỰNG
Theo thông tin từ phía nhà cung cấp dịch vụ, vào chiều hôm qua 19/3/2010 đường truyền từ VDC sang Viettel gặp trục trặc kỹ thuật, mất hoàn toàn các kết nối... do đó từ chiều qua đến tận hôm nay một số thành viên sử dụng đường truyền ADSL của VDC không thể truy cập được handheld.com.vn.

Hiện tại sự cố đang được khắc phục và sửa chữa. Một số nơi đã được khắc phục và hoạt động bình thường. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều khu vực không thể truy cập được. Một số giải pháp để khắc phục tình trạng này như sau:

1. Sửa DNS sang Open DNS với các thông tin:

DNS: 208.67.222.222
Alternative DNS: 208.67.220.220

Chúng tôi đặt luôn vào config DHCP của router hoặc adsl... để tất cả máy trong mạng nội bộ được sử dụng dịch vụ của Open DNS, không phải chỉnh sửa trên từng máy tính.

2. Sửa cấu hình file hosts của windows:

- Thêm dòng:
115.84.178.66 handheld.com.vn

vào cuối file và save lại.

3. Trong trường hợp không giải quyết được bằng các cách trên. Có nghĩa là nút mạng của bạn vẫn đang gặp trục trặc chưa giải quyết được vấn đề. Vì thế, bạn hãy giúp chúng tôi bằng cách:

- Bật cửa sổ lệnh command promt trên windows.
- Gõ lệnh "tracert handheld.com.vn > tracert_result.txt"
- Bạn gửi file tracert_result.txt cho địa chỉ email: contact@handheld.com.vn để chúng tôi tìm và khắc phục lỗi.

Xin cảm ơn sự hợp tác của bạn!

PS. Chúng ta nên dùng Open DNS thay vì sử dụng DNS của VDC!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top