DV6000 kêu như còi chíp xinh nhan

Các thớt khác của Minado
26 Tháng một 2008 lúc 01:50
#2
em DV 6000 của đang dùng bình thường tự dưng mở lên màn hình đen ngòm kêu tút tút như còi chip là sao vậy các bro? Có cách nào khắc phục được không ạ?
Xem lại khe cắm RAM thử xem bro
 

bilavx

nguyenhuynh.com.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng một 2008 lúc 13:46
#6
bác check1 dc có lỗi về card màn hình, vậy thì mang ra HP (81 Phan kế Bính - p.Dakao - Q.BThanh hay quận 1 quên rùi - HCM; còn chỗ khác ko biết chỉ biết HCM) mà bảo hành thôi bác. HP Support rất tốt mờ.
 

Witter boy

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
8 Tháng ba 2008 lúc 07:39
#8
Theo VNEXPRESS của bác Khoadesign thì con DV của em (chắc là xác định theo lỗi của compaq). có vấn đề với card màn hình. Các cao thủ ra tay giup em với.
Laptop là bộ máy tinh xảo, lắp ráp rất sít sao. Bạn nên đưa tới trạm bảo hành đúng hãng mà kiểm tra (không nên đưa thợ ngoài "có điều kiện nghiên cứu" dễ nát máy lắm). Có bro thích nghiên cứu, tự mở ra -> gãy mấy cựa mặt máy -> máy bị hở, ọp ẹp -> bán (dùng cũng dở, chê) -> dù rất mới -> trả 1/2 giá -> kinh nghiệm cho em yêu khoa học.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Apple vừa ra mắt bản cập nhật iOS 12.1.1 cho iPhone và iPad. Bản cập nhật này tập trung vào việc bổ sung thêm các tính năng mới cho ứng dụng FaceTime, xem trước thông báo bằng Haptic Touch trên iPhone XR (vì không có 3D Touch) và hỗ trợ SIM kép với e ...
Lazada Vietnam Master card on Monday