E sắp đi Sing có bác nào cộng đồng HH ở đó k ạ

Các thớt khác của c2future

huy_max1

Senator
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
16 Tháng tám 2007 lúc 22:41
#2
Chú có gì hỏi thì cứ hỏi luôn trên này đi, gì chứ kinh nghiệm SIngapore thì trên này anh em quá nhiều người thổ công. Mà cái này phải ở box ngoài lề mới phải chứ nhỉ :).
 

vdzungsu

Tiểu thương gia
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
17 Tháng tám 2007 lúc 06:39
#4
vừa về rồi. Vào các trung tâm đồ điện tử thì đi lên thẳng tầng cao nhất rồi đi xuống nhé bác, ở trên cao giá sẽ rẻ nhất :D:D
CHắc bác định hỏi cái này :D
 

c2future

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
17 Tháng tám 2007 lúc 10:02
#5
E định nhờ đứa bạn mua cho 1con theo như e xem giá bên Sing thì khi sử dụng cái Education DIscounts giá sẽ còn có S$ 3106 mà trong đó đã include S$ 203 tiền GST như vậy sau khi hoàn lại tax thỉ chỉ còn khoảng 2902 đúng không các bác!Cái Edu Discount đó nó áp dụng cho tất cả cá trường ở Sing hay là chỉ 1 số các bác nhỉ??
À khi hoàn thuế thì e có thể hoàn lại dc ở đâu ạ?Ngoài ở sân bay ra thì ở các trung tâm nó có cho hoàn lại không các bác nhỉ??
 

Kận

Thợ vườn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
17 Tháng tám 2007 lúc 14:04
#7
Bác đã là sinh viên (tức có thẻ) thì không còn là khách du lịch nữa, mà cái vụ hoàn SGT theo em biết thì chỉ áp dụng cho khách du lịch thôi bác ạ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các thành viên HHVN

Bài viết này mình muốn cảnh báo mọi người về 1 kẻ lừa đảo, mà người đó có tham gia diễn đàn này, và cũng hoạt động mua bán, lừa nhiều người trong diễn đàn HHVN rồi, mình nhớ có 1 tus report về thành viên này rồi.
Nay mìn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday