E-TEN Glofiish X600

#1
hi các Bác,

Có bác nào đang sử dụng em E-TEN Glofiish X600 cho xin cái cảm nhận đi mấy Bác
 

hpnokia

Lính Quèn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#2
Xài được 3 ngày có người hỏi mua nên bán rồi:máy nhìn đẹp vỏ = cao su nên khó trầy xước tốc đô nhanh ,sóng đt không tốt nhưng gps thì cực nhạy nói chung gps thì quá tuyệt vời ,âm thanh loa ngoài to rỏ nhìn chung là được pin mới xài nên chưa khẳng định đc nhưng chắc có lẻ đc ,có điều bực mình là lâu lâu lấy máy ra thì bị tắt nguồn.không biết do pin hay do máy ,không có cục pin khác để thử.Máy nhìn chung thì thấy đc nhưng tháo pin ra nhìn bên trong thì thấy nó dại dại như kiểu như hàng tàu.CHỉ nhớ có nhiêu đó các bạn bổ sung nhe!
 

chanhtrung_reporter

Windows Mobile Forever!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
X600 là phiên bản đời sau của X500 và X500+, cấu hình khá hơn hẳn, màn hình cũng đẹp hơn, tính năng đa dạng, thiết kế dạng thỏi rất gọn nhẹ. Nói chung X600 là một PPC Phone thích hợp dành cho những người yêu thích sự gọn nhẹ, đầy đủ tính năng. Giá của nó tầm khoảng 9 chai nhưng nếu bạn chịu chơi có thể bỏ thêm khoảng 2 chai nữa để lấy X800 với màn hình VGA tuyệt hơn! Thân! :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Ngày nay, xu thế ảnh hưởng của các mạng xã hội (MXH) tới từng cá nhân chúng ta càng hình thành rõ rệt.( Có thể tích cực, có thể tiêu cực).
Sức lan toả cũng như tốc độ của nó quả thực là quá nhanh so với những hình thức chuyển tải thông tin truyền thố ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top