eDics - Từ điển cho MobiPocket Reader !?

dihuta

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Đọc eBook, eNews trên MobiPocket rất thích nhưng mỗi lần đánh dấu nó lại hỏi có muốn tra từ điển không? Dùng KinKin hay Lexisgoo cũng được nhưng nó hỏi mà mình hỏng có thì bực lắm.


Hôm trước sang box PPC thấy có bác chụp cái hình có mấy cái Từ Điển cho MobiPocket Reader, bác nào có chia sẽ cho em út 1-2 cái nha.

Cảm ơn các bác.
 

UTC

GẮN KẾT
Mobipocket reader dùng từ điển riêng cho nó.
Bên PPCVN có up từ điển Lextionary ,trên trang chủ có giời thiệu tra trực tíêp cho Mobipocket nhưng em làm hoài không được,rõ̉ chán!
 

nakhoa

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Dùng eDictionary 4.0 (đã có trên FTP server của HHVN) có chức năng tra từ trong các chương trình khác như: MS Reader, Mobi Reader... Sau khi cài eDictionary 4.0 sẽ có thêm 1 chương trình phụ là eSelector, chỉ cần chạy eSelector sau đó muốn tra từ thì trong Mobi Reader thì chỉ cần chọn từ và tap vào biểu tượng eSelector trên Taskbar thì sẽ hiện ra nghĩa của từ đó. Mình đã dùng thử trêm MS Reader và Mobi Pocket Reader đều chạy tốt. Nhớ vào Settings chọn loại TĐ (Eng- Eng hay Eng-Vie)
 

Attachments

  • Screen002.jpg
    Screen002.jpg
    25.8 KB · Đọc: 89
  • Screen003.jpg
    Screen003.jpg
    73 KB · Đọc: 85

sayno

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
eSelector đâu có tra được. Tap vào biểu tượng eSelect chỉ thấy MPReader nhảy 2 trang thôi (Tôi đang dùng Mobipocket Reader 5 beta).
 

ppc2003

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em cũng sử dụng eDict, có lúc dùng eSelector tra được trong Mobipocket Reader, nhưng nhiều khi thì báo lỗi "Word not found" hoặc chuyển sang chế độ toàn màn hình, sang trang sau...Không hiểu là lỗi gì? :-/
 

sayno

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Dùng eSelector của v3.x thì tra được. Chỉ tội mobipocket reader nhảy thêm 2 trang nữa, tra xong lại phải quay trở lại 2 trang. Nhưng eSelct của v4.0 thì không thấy được mà chỉ nhảy qua 2 trang.
 

Tour

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đúng vậy đó các bác, không tra được, cả eDict 3.x và 4.
Có bác nào làm được xin chỉ giáo
 

UTC

GẮN KẾT
Dùng V.4 tra được cho Mobipocket reader,em thử rồi,
Đây al2 những hình em thừ:
http://img.photobucket.com/albums/v687/UTCFHP/edic.jpg không bị nhảy trang,khi tắt bản tra từ cẩn thận nhấn nhầm nút mở rộng!
http://img.photobucket.com/albums/v687/UTCFHP/edic1.jpg bộ bàn fím khá độc cuả anh Khánh www.handheldclub.com
http://img.photobucket.com/albums/v687/UTCFHP/11.jpg các thíêt lập của mình ,theo mình như thế al2 tiện

Chúc vui cả nhà!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top