[HCMC] Em bán Montblanc Meisterstück classique 144, 149 và bút bi

Các thớt khác của sieulong Lịch sử giao dịch của sieulong (0)

#1
xin chào các anh chị Handheld,

Em muốn bán những cây viết Montblanc không dùng đến. Bao gồm một cây classique ngòi F, một cây 149 ngòi F một cây 149 ngòi M và một cây bút bi.

Lần trước em đã có đăng bán một lần nhưng do bút chưa về đến VN nên anh Mod có nhắc nhở. Nay bút đều đang ở Saigon nên em đăng lại.

Sau đây là hình ảnh của các viêt em muốn chia tay đợt này:
Giờ em bắt đầu với từng cây một nhé:
Cây số 1: Montblanc 149 ngòi F, đi kèm hộp.


Em ghi vài chữ anh chị xem thử nhé.Cây số 2: Montblanc 149 ngòi M

Cây ngòi M đi kèm với hộp các anh chị thấy trên hình.
Và như mọi lần em sẽ viết thử vài chữ nhé.Cây số 3: Montblanc classique 144 ngòi F

Em viết thử nhé


Và cây cuối cùng mà em thích dùng nhất là cây thứ 4 bút bi:

Bút bi thì cũng không có nhiều điều để nói đến tới. Nên em cũng không chụp nhiều hình.
em xin làm thêm một tấm cho tất cả các cây để cùng nhau:


Em không phải là "fan hâm mộ" của MB em mua một vài cây vì được một anh trong diễn đàn dụ dỗ. Chứ em đã có một vài nhãn hiệu yêu thích của mình rồi. Viết em mua trong lúc ham vui, nên ngắm thì nhiều chứ dùng không bao nhiêu trừ cây bút bi, em dùng cây bút bi nhiều nhất vì nó rất tiện, cầm viết được mọi lúc mọi nơi, rút ra rut vô nhanh mà không cần cầu kì tỉ mỉ quá.

Em dùng viết đều có tui da đi kèm nên, các cây viết bên ngoài không có vết trầy xước gì đáng kể, như các anh chị có thể thấy trên hình.

Cây 149 và 144 ngòi F ngòi rất mảnh viết hay kí tên cũng được. Cây 149 ngòi M theo em thì chỉ phù hợp cho kí tên thôi. Ngòi này to viết phác thảo sơ sơ hay ghi chú nhanh thì rất ổn nhưng mà viết cái gì dài dài thì không phù hợp.

Em muốn bán viết với giá:
cây số 1: Montblanc 149 ngòi F giá 9,5 triệu
cây số 2: Montblanc 149 ngòi M giá 9,5 triệu
cây số 3: Montblanc classique 144 ngòi F giá 5,5 triệu
cây số 4: Montblanc bút bi giá 4 triệu

Tất cả các Viết đều đang ở Saigon: Bà huyện Thanh Quan Quận 3.
Các anh chị cần thêm thông tin gì xin giúp em liên lạc qua Email, tin nhắn diễn đàn hoặc là Viber, Whatsapp. Tuy nhiên liên lạc qua tin nhắn của diễn đàn thì em nghĩ em sẽ trả lời được gọn gàng nhất.

Các anh chị cần xem viết trước, em sẽ nhắn các anh chị số điện thoại người nhà của em ở VN. Các anh chị giúp em gọi điện thoại hẹn trước, để tránh các anh chị mất công xắp xếp công việc nhưng không gặp được.

Xin cảm ơn.
Email: sieulong@outlook.de
Vier/Whatsapp: 0049 176 43319587
 
#3
Xin chào anh/chị ngochan68,
Em chưa tưởng tượng được giao nhận ở Hà Nội thì nên làm thế nào, vì em không có thân nhân ở Hà Nội. Hình như trên diễn đàn có dịch vụ giao nhận trung gian. Nếu anh/chị không an lòng chuyển đi xa thì mình có thể dùng dịch vụ đó. Vì bút là do em trước khi chuyển về nhà vẫn còn được em sử dụng, nên nếu anh chị không hài lòng về bút, em sẽ nhận lại và chuyển trả tiền.
Cảm ơn anh / chị đã quan tâm đến cây bút
(Thứ lỗi cho cách xưng hô của em, vì qua nick em chưa nhận ra được nên xưng hô anh hay chị)


Sent from my iPad using HHVN Mobile
 
#6
Chào anh/chị ngochan68,
Em rất hoan nghênh người nhà của anh/chị xem bút. Em sẽ nhắn số điện thoại người nhà của em qua tin nhắn của diễn đàn ạ. Bút em chỉ giữ được như vậy thôi không có hộp đi kèm, hộp mà anh thấy trên hình em dùng để đựng cây 149 ạ.


Sent from my iPad using HHVN Mobile
 
#10
Xin chào anh Khương Cao bút 149 ngòi F tình trạng em nhận xét là tốt-rất tốt nếu so với thời gian bút ra đời là giai đoạn khoảng 1990. Như anh Khương Cao chắc cũng nhận ra được qua hộp đựng bút, đây là một cây Vintage.

Bút MB em sưu tầm chứ không sử dụng, vì được "người nào ấy" khen MB lắm. (Người nào ấy đọc thấy đừng giận em nhé). Đến nay em chỉ giữ lại một vài cây MB để nhìn ngắm, còn các cây này em đành chia tay vì MB không phải thương hiệu em yêu thích.Sent from my iPad using HHVN Mobile
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Đơn giản thế! Hic, tưởng android giờ an toàn được như ios rồi chứ. :(
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top