[TOÀN QUỐC] Em bán xắc cốt sĩ quan Liên Xô

Các thớt khác của hungyenvn Lịch sử giao dịch của hungyenvn (0)

#1
Em có chiếc cặp da sĩ quan Nga-Liên Xô cần bán ạ
Thường được biết đến dưới cái tên xắc-cốt, xà cột hay tây thì gọi là Planshet (Планшет полевой)-túi đựng bản đồ được làm ra với mục đích đựng tài liệu cho sỹ quan hoặc văn thư.Ngày xưa Liên Xô-Nga viện trợ cho chúng ta nhiều loại túi da này để làm cặp đựng tài liệu cho các sỹ quan cấp tá trở lên và là hàng hiệu thời bấy giờ đấy ạ, cụ nào về quê mà vai đeo chiếc cặp này lưng dắt súng thì gặp bà con cứ gọi là tự hào vô cùng kể.
Đặc điểm chiếc túi này là làm bằng da bò thật 100% và tơ Kirza, 1 loại tơ Liên Xô sử dụng để làm giày, ủng cho các sĩ quan quân đội nên cực kì chắc chắn và bền với mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
Túi này có nhiều ngăn và khe để có thể đựng bản đồ, các loại bút, tẩy, la bàn,... Và các vật dụng khác theo như nhu cầu của các bác
Chiếc này em mua tại kho ở Mursmansk nên còn mới cứng. Không chỉ vậy, vì đơn giản tối đa nên nó mang 1 vẻ đẹp cổ điển không bị lỗi thời, các cụ mang về dùng đựng tài liệu, Ipad đảm bảo vừa đẹp vừa không lo đụng hàng.
Các bác đừng lo là hàng giả hàng nhái không có được cái mộc nóng đóng chìm như trong ảnh đâu ạ
Chiếc này dùng cho các bác nào đi phượt, đi làm bản đồ, đo đạc địa hình, khám phá, thám hiểm thì rất phù hợp, ngoài ra còn có thể tặng cho các cụ như một món quà về nước Nga Xô Viết và thời kì bao cấp thì cũng rất được ạ. Hơn nữa nó còn mang một giá trị sưu tầm rất lớn cho bác nào thích sưu tập, ( chiếc của em được sản xuất tháng 10 (октября) năm 1962 ạ )

Giá mong muốn của em: 1tr100k
Số điện thoại liên hệ 0942471293, sms, Viber,Zalo, WhatsApp :)
Các bác inbox cho em trên handheld nếu như em không đọc được tin nhắn các bác ạ. Em cảm ơn :)
 

Attachments

  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
G Kính & Phụ kiện thời trang 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi Ban Quản Trị HHVN,
Khoảng 14/01/2018 em có mua một máy iphone6 của bác @dangtran84 , 2 năm nay máy xài bình thường ,nhưng hôm qua em thấy máy nóng lên bất thường tụt pin rất nhanh dù không bật ứng dụng gì nên đã đem ra mộ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top