[TOÀN QUỐC] em chia tay 2 chiếc Porsche Design nắp gập P9521 limited edition

Các thớt khác của sieulong Lịch sử giao dịch của sieulong (0)

#1
xin chào anh các chị HHVN,

em hôm nay muốn chia tay 2 chiếc diện thoại nắp gập của Porsche Design P9521.

Các anh chị yêu thích dòng điện thoại căn bản của Porsche Design chắc không lạ gì chiếc P9521, tuy nhiên ngoài những chiếc P9521 được bán trên thị trường mà các anh chị có thể dể dàng mua được, thì P9521 còn có những phiên bản đặc biệt hơn.

1. Màu bạc, được bán với giá 1500 euro là một phiên bản các anh chị có thể mua rất dễ, thậm chí tại thời điểm hiện tại, các anh chị vẫn còn có thể mua được những chiếc mới tinh với mức giá khoảng 600-800 euro.

2. Màu Trắng. Đây là phiên bản đặc biệt được bán với giá 2500 euro, được nhận diện bên ngoài là có nắp màu trắng và bàn phím bên trong cũng màu trắng. Tại thời điểm hiện tại, để mua được một chiếc màu trắng thì ... ngay với em là người sưu tập điên thoại porsche Design thì cũng chỉ có thể dựa vào may mắn, chứ chủ động muốn mua thì cũng không biết tìm ở đâu.

3. Màu đen, Black Edition là phiên bản giới hạn, một chiếc máy được phủ một màu đen tuyền sang trọng bào phủ từ trong ra ngoài. vào thời điểm nó được bán ra thị trường thì như em biết mỗi cửa hàng Porsche Design ở đức cũng chỉ có vài chiếc. Và mức giá được bán ra là 7500 euro. Đây là một chiếc điện thoại thật sự là rất rất rất hiếm.

Là một người yêu thích Porsche Design mà hôm nay đành lòng tìm chủ mới cho 2 chiếc điện thoại yêu thích, thật là khó tránh xuyến xang, nhưng em đành phải làm vậy, vì không thể biến cái nhà thanh cái nhà kho được.

Hai chiếc điện thoại em muốn bán là: một chiếc P9521 phiên bản thường + P9521 limited Editionchiếc màu bạc em sử dụng thường xuyên, đã có những vết trầy xước theo thời gianmặt lưng của chiếc màu bạc đã có vết bong theo thời gian, còn chiếc limited Edition thì còn khá tốtem có một số góc hình cận cảnh hi vọng các anh chị qua hình ảnh sẽ đánh giá được hình thức của 2 chiếc máy ở mức như thế nào.

hai chiếc màn hình còn tốt, riêng chiếc lilited Edition thì có gọi màn hình là như mới.màn hình máy có thể xoay 180 độ để chuyển qua chế độ chụp hình, một thiết kế mà em nghĩ ngay tại thời điểm hiện tại cũng rất thú vị

máy có thiết kế nguyên khối, được đục đẽo bằng CNC và có tích hợp cảm biến vân tay nữa. Những công nghệ đi trước thời đại ngay từ những năm 2009 2010. Và trên hết khi cầm máy trên tay các anh chị sẽ cảm nhận được vẻ đẹp tinh tế đơn giản của nó. Vẻ đẹp đau khổ này đã khiến em phải sắm gần 10 chiếc như vậy.

máy sẽ được giao đi, trong 2 chiếc hộp như trên, thật ra máy nào thuộc về hộp nào, em cũng không biết. Mong các anh chị thông cảm giúp, em có khá nhiều máy P9522. Hộp em cất dưới tần hầm, sau bao nhiêu năm thì hộp nào là của cái nào thì em cũng không phân biệt được nữa.

Vấn đề phụ kiện đi kèm:
1. Máy màu bạc: có hộp, có tai nghe, không có sạc
2. Máy Limited Edition, có hộp, có tai nghe Bluetooth và có sạc (sạc mua Amazon, không phải của Porsche Design)

Sau nhiều năm sưu tầm, thì em có cả 3 phiên bản. Riêng phiên bản bình thường cũng có khoảng 5 cái. Ngoài ra em còn có chiếc P9522 nữa. Nhưng hôm nay thì em chỉ muốn chia tay 2 chiếc máy này thôi.

Em có một mong muốn, Như các anh chị đã thấy em không tìm thấy cục sạc gốc đi kèm cho 2 máy, và 2 máy chỉ còn 1 cục sạc duy nhất. Nên em muốn bán máy như sau:

Máy P9522 Limited Edition giá 20 triệu hoặc cả hai máy giá 25 triệu. Vì vấn đề cục sạc em không bán riêng chiếc máy màu bạc.

Em biết 20 triệu cho một chiếc điện thoại căn bản là không rẻ. Tuy nhiên 20 triệu thật ra vẫn chưa được 10% giá trị của chiếc máy. Cho nên mức giá này là em đã có cân nhắc. Hy vọng 2 chiếc máy sẽ tìm được một nhà sưu tập Porsche Design khác yêu quý nó.

Xin cảm ơn các anh chị đã đọc tin, chúc các anh chị cuối tuần vui vẻ.
sieulong

Các anh chị có yêu cầu gì thêm, hoặc có vấn đề gì em có thể đáp ứng được, xin cứ thoải mái liên hệ với em qua:
email: sieulong@outlook.de
viber/whatsapp: 0049-17643319587
hoặc điện thoại: 0909426588
 
#3
Mình có bộ 9522 like new luôn. Bác có giao lưu ko?
 
#4
cảm ơn anh hieuvcbhp đã có đề nghị giao lưu, nhưng thú thật với anh em có khá nhiều điện thoại P9522 rồi. Em vẫn cảm ơn anh về lời đề nghịem còn cả một cái màu trắng mới tinh đây ạ
 
#5
cảm ơn anh hieuvcbhp đã có đề nghị giao lưu, nhưng thú thật với anh em có khá nhiều điện thoại P9522 rồi. Em vẫn cảm ơn anh về lời đề nghịem còn cả một cái màu trắng mới tinh đây ạ
Bác nhiều 9521 quá nhỉ. Sạc của 9521 có giống 9522 ko vậy?
 
#9
Xin chào các anh chị trên HHVN,

em vừa tim được một chiếc thêm một chiếc Porsche Design trong tầng hầm nhà em nữa. Vậy tổng cộng em có 2 chiếc màu bạc và một chiếc limited Edition màu đen. Nên em muốn thay đổi một chút về giá bán.

1. chiếc Porsche Design màu đen tình trạng còn rất rất mới đi kèm sạc em bán giá 15 triệu. Giá này mới được 7% so với giá bán ban đầu của nó là 7500 euro. Và ngoài ra em tặng kèm cho anh chị nào thích chiếc máy màu đen một chiếc màu bạc, để các anh chị có thể có linh kiện thay thế sau này nếu chiếc máy sau này không may có vấn đề gì. Và chiếc màu bạc được tặng kèm hoàn toàn hoạt động được, không một chút hư hỏng gì hết.

2. chiếc porsche màu bạc khác đi kèm sạc điện thoại, em muốn bán với giá 5 triệu.

mong là chiếc porsche Design sẽ tìm được một nhà sưu tập yêu mến nó.
sieulong
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Đơn giản thế! Hic, tưởng android giờ an toàn được như ios rồi chứ. :(
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top