[TOÀN QUỐC] em chia tay hai chiếc headphone bluethooth Bose soundlink và Samsung U Flex

Các thớt khác của sieulong Lịch sử giao dịch của sieulong (0)

#1
xin chào các anh chị trên diễn đàn HHVN,

hôm nay em muốn chia tay hai chiếc tai nghe Bluetooth.

1. Bose Soundlink Bluetooth:
chiếc headphone này em mua khoảng trên dưới 200 euro, và em chỉ dùng cho những chuyến bay dài thôi. Số lần sử dụng của em có thể gọi là đếm trên đầu ngón tay. Nên về hình thức bên ngoài, mà các anh chị có thể đánh giá được qua những hình ảnh đi kèm, thì em xin mạnh dạng miêu tả là "như mới"

rất may mắn là em vẫn còn giữ được hộp của chiếc headphone, và chiếc hộp gần như là không bị vết trầy xước nào đáng kể.

do số lần sử dụng rất ít, nên hai miếng mút lót tai bằng da vẫn còn căng, các anh chị đeo lên tai rất êm.

máy được sạc pin qua một sợi dây usb, và thời gian sử dụng pin được bao lâu.... thì em thú thật là không biết. Em hay bay những chuyến dài 15-16 tiếng nhưng vẫn chưa lần nào dang sử dụng mà hết pin. Nên em thiết nghĩ chắc nó cũng đủ lâu để các anh chị sử dụng.chiếc Headphone sẽ được chuyển đến tay các anh chị với một chiếc hộp như trong hình đi kèm dây sạc USB và một chiếc túi da dùng để đựng chiếc headphone mỗi khi các anh chị cần đem nó ra ngoài.

Bose chưa bao giờ là một lựa chọn của em khi tim mua Headphone, thật ra Bose nghe không tệ, nhưng với một chất âm tối, không gian sân khấu thể hiện mờ mờ và đặc biệt là với dòng nhạc em nghe thì tiếng bass là quá mạnh. Nhưng với mức giá loanh quanh 200 euro thì nó không tệ chút nào, cái mà anh chị nhận được là một thiết kế trẻ trung, chất liệu nhẹ nhàng, âm thanh nghe ở mức .... ok khá. Và đặc biệt là một cảm giác rất rất êm ái khi đeo lên tai. Em có những chiếc Headphone hay vượt trội so với Bose nhưng lại không bao giờ là lựa chọn của em trong những chuyến đi xa. Đeo liên tục nhiều tiếng không làm đau tai, không mỏi cổ, và vật liệu cách âm đủ tốt để không phải nghe tiếng ồn trên máy bay và để người bên cạnh không bị làm phiền khi em nghe nhạc.

Em đã mua chiếc headphone này với giá loanh quanh 200 euro khoảng 5,5 - 6 triệu (em thật sự không nhớ rõ mình đã mua bao nhiêu, mong các anh chị bỏ qua cho). Nay em muốn bán lại với giá 4 triệu.

2. Samsung UFlex

em không có nhiều điều để chia sẻ về chiếc tai nghe này, một chiếc headphone bluetooth thanh lịch, với mục đích sử dụng là tập thể dục thể thao.hai bên tai nghe có thiết kế nam châm, chúng sẽ hút nhau khi đẻ gần, các anh chị chắc không lạ gì với cảm giác hai bên tai nghe thường xoắn vào nhau và gây khó chịu biết bao mỗi khi chúng ta cần sử dụng. Nhưng với thiết kế này của Samsung thì em hoàn toàn không gặp điều đó. Cá nhân em cho rằng thiết kế như vậy là rất thông minh.

trên thị trường có nhiều tai nghe bluetooth mà chỉ có nút nhét tai thôi chứ chúng không được kết nối lại với nhau qua một sợi dây. em cho là về mĩ thuật thì đẹp, nhưng tính tiện dụng thì không cao nếu được sử dụng với mục đích vận động mạnh.

Nếu các anh chị đang tìm một chiếc Headphone bluetooth để tập thể dục, để chạy bộ. Em xin mạnh dạng đề nghị chiếc Uflex này, chiếc headphone nghe khá, giá không cao mà nhẹ nhàng dễ sử dụng.

Chiếc Uflex của samsung giá trị khoang 1 triêu 2. Nay em hy vọng nó tìm được chủ mới với giá 800 ngàn.

Em ở Bình Thạnh - HCM rất vui mời các anh chị một li cafe.

anh chị cần em trả lời vấn đề gì, hay có yêu cầu thêm hình ảnh, xin vui cứ thoải mái liên lạc với em qua diễn đàn hoặc:
viber/whatsapp: 0049 - 17643319587
email: sieulong@outlook.de
điện thoại: 0909426588

xin cảm ơn
SL.
 
#3
Dạ anh xin chào anh.

Cam ơn anh đã quan tâm đến chiếc Uflex. Dạ chiếc headphone này đi kèm với chiếc điện thoại Samsung note 8 vào tháng 10 năm 2017. Nên em nghĩ là vẫn còn bảo hành. Chỉ là không biết samsung Vn bảo hành một năm hay hai năm.

Còn có phải đồ chính hãng không thì: dạ nó là đồ chính hãng.Gesendet von meinem BBB100-2 mit Tapatalk
 
#5
Xin chào anh buổi sáng,

Em thấy mức giá 75% cho một chiếc headphone rất ít sử dung như vầy là một mức giá em đã có cân nhắc qua và cảm thấy là phù hợp.

Tuy nhiên cá nhân em thích thú và luôn hoan nghênh chuyện thương lượng giá cả, vì mưa hàng hoá qua diễn đàn như vậy mới vui. Ngay bản thân em đi mua hàng em cũng làm vậy.

Thế nên em xin phép đề nghi như sau:
1. Nếu anh không ở Sài Gòn, thì em xin phép được thanh toán phí vận chuyển hàng hoá đến chỗ của anh.
2. Còn nếu anh ở Sài Gòn, em cũng thanh toán phí vận chuyển và xin phép được mời anh một li cafe dưới hình thức là giảm bớt 50 ngàn.

Không biết anh cảm thấy lời đề nghị của em như thế nào?

Cam ơn anh.
SL.

Gesendet von meinem BBB100-2 mit Tapatalk
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
h2shop68tsn Các mặt hàng phụ kiện công nghệ 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Amply và cục đẩy công suất đều có chức năng là khuếch đại tín hiệu đầu vào ra loa nên nhiều người chơi âm thanh rất băn khoăn không biết chọn thiết bị nào để bổ sung vào bộ dàn của mình. Dưới đây là những đặc điểm riêng biệt của amply và cục đẩy công ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top