[TOÀN QUỐC] em chia tay một vài chiếc hộp quẹt St.Dupont trong bộ sưu tập.

Các thớt khác của sieulong Lịch sử giao dịch của sieulong (0)

#1
xin chào các anh chị trong diễn đàn Handheld.com.vn, chúc các anh chị một ngày mới tốt lành.

Em vốn rất mê St.Dupont, những cây viết mực của Dupont luôn khiến em có một cảm giác mỗi cây viết đều khác nhau và có một giá trị nghệ thuật. Nhìn ngắm nâng niu một sản phẩm của St.Dupont luôn khiến em cảm thấy vui vẻ và thoải mái.

Đến một ngày niềm yêu thích bút mực St.Dupont đã lây lan dần qua hộp quẹt, em đã bắt đầu mua những chiếc hộp quẹt Dupont đầu tiên. Mặc dù em không hút thuốc, cigar càng không. Hộp quẹt em sử dụng chủ yếu là để thắp đèn cầy trong nhà. Và khi em mang ra ngoài đường thì những chiếc Dupont có nhiệm vụ cao cả hơn đó là mời thuốc người đối diện trong những tình huống thích hợp.

Thời gian thay đổi, em cũng từ từ ít còn phải mời thuốc người khác, những chiéc Dupont chỉ nằm trong chiếc rương đựng đồ sưu tầm của em, lâu lâu lấy ra ngắm nghía và lau chùi. Và như vậy thì thật đáng tiếc nên em quyết định chia tay. Bỏ ngay những món mình yêu thích thì nó xót xa quá, nên em sẽ chia tay từng chiếc một thôi. Hôm nay em xin để cho 3 chiếc hộp quẹt thân yêu đi tìm người chủ mới trước. Mong rằng người chủ mới cũng sẽ yêu thương nó.

đầu tiên cho em được giới thiệu chiếc hôp thân yêu của em, hình dạng một quyển sách. Hai mặt bằng gố gáy bằng da. với em là nó là một tuyệt tác. Em mê cái hộp hơn bất cứ món gì em cất bên trong hộp.và đây là chiếc St.Dupont số 1:toàn thân kim loại, em thích những chiếc này hơn là những chiếc mạ men sứ bên ngoài.với em sự đơn giản này là đẹp lắm rồi, thật ra không cần những vật liệu hay màu sắc khác như những chiếc ngày nay đâu.

chiếc hộp quẹt vẫn còn hộp và một vài phụ kiện đi kèm. Em vẫn còn một ít đá đánh lửa của Dupont. em chỉ mới dùng vài viên thôi, số còn lại em sẽ bỏ vào trong này luôn.chiếc hộp quẹt được mua thời điểm Mai 98 ( tháng năm 1998) tại địa chỉ Duisburger Strasse 269 tại thành phố Müllheim an der Ruhr có mã số Post là 4330, tuy nhiên mã số Post ở thời gian hiện tại đã thay đổi trở thành 45478, vì thời gian đã qua nhiều năm rồi.Phiên bản này kích thước nhỏ, khi cầm lên trên tay thì khoảng khoảng như thế này.tình trạng theo nhận xét của em là rất tốt. nhất là sau bao nhiêu đó thời gian. Hình chụp không lên được màu vàng rất đẹp của nó. Bên ngoài màu vàng của chiếc Dupont đẹp hơn trên hình rất nhiều.

Em muốn bán chiếc St.Dupont số 1 với giá 10 triệu. Giá tiền này cho một chiếc Dupont em nghĩ là không quá đáng.

Chiếc St.Dupont số 2:

Chiếc thứ 2 này to hơn một chút, và cổ hơn khá nhiều trong hoá đơn mua hàng ghi là ngày 24 tháng 11 còn năm bao nhiêu em không biết. Và được mua tại thành phố Strasbourg biên giới pháp và đức.

Ngày trước khi em trao đổi với người bán thì họ có nói là mua năm nào, nhưng em chịu hiện giờ không nhớ được. Tuy nhiên so sánh về hình thức làm hôp và giấy tờ đi kèm với những chiếc Dupont khác tương tự như vậy của em, thì chiếc này khoảng đâu đó 1980. (nhưng đây chỉ là dự đoán cá nhân, em không thể khẳng định điều này được)

Giờ em xin gởi một ít hình cho các anh chị xem qua.rất đẹp phải không các anh chị. Ngay khi còn chưa cầm trên tay nó đã rất đẹp.đây là những giấy tờ đi kèm, có hướng dẫn sư dụng thẻ bảo hành / mua hàng từ những năm 1980 (theo đánh giá cá nhân cuả em)

dưới đây là một số hình ảnh em cầm trên tay để các anh chị thấy sự chênh lệch kích thước so với chiếc ở trên.

chiếc hộp quẹt chưa được khắc tên chủ sở hửu. Em không rành về việc tìm Dupont ở vietnam, nhưng tại đức sưu tập được những chiếc Dupont cũ tình trạng như thế này và chưa có Gravur là không dễ dàng.Em muốn bán chiếc St.Dupont số 2 với giá 11 triệu.

Chiếc St.Dupont cuối cùng số 3:

trong ba chiếc ngày hôm nay thì chiếc này ngày trước em mua cực nhất, giá tiền cao hơn là một chuyện, quan trọng là người bán nó rất nghệ sĩ, ông ta lớn tuổi rồi và không chuyển hàng chỉ thích gặp trực tiếp người mua nói chuyện trao đổi, ông ta cũng mong chiếc hộp quẹt ông ta từng yêu quý cũng rơi vào bàn tay một người nâng niu nó. Và em phải chạy 200km để mua được chiếc hộp quẹt này.

ngày mua chiếc này là 22.06.1989 đã 30 năm tuổi rồi, nơi mua là cửa hàng Emil Wolsdorff tại thành phố Osnabrück và mã số Post cũng không phải là 4500 nữa vì bây giờ đã thay đổi.

chiếc hộp qụet này nằm trong tủ kính của người chủ trước hết 15 năm trứoc khi em mua nó. Và đến thời điểm hiện tại nó đã hơn 17 năm không được nạp gas. Nhưng các anh chị bật lên là lửa cháy. Hộp quẹt đã giữ nguyên tình trạng suốt 17 năm và bây giờ nó vẫn đang ở một tình trạng tốt nhất.

Những chiếc hộp quẹt này vào thời diểm mua trị giá khoảng 1000 Mac đức là một con số vô cùng lớn ở thời điểm đó. Và con số này hoàn toàn xứng đáng với chất lượng mà nó mang lại.

Sau đây em xin gỏi đến các anh chị một ít hình ảnh.

với cá nhân em, thì trong cả ba cái ngày hôm nay em thích cái hoa văn này nhất.Trong số các chiếc dupont hôm nay thì chiếc này cho tiếng Boong to rõ và vang nhất, hai chiếc còn lại cũng kêu, nhưng không thể so với chiếc này.

em muốn bán chiếc Dupont này với giá 12 triệu.

nếu các anh chị ở Saigon, em rất vui lòng mời anh chị một li cafe. Nếu các anh chị ở xa, cần em cung cấp thêm hình ảnh hoặc thậm chí video để các anh chị dễ đánh giá về chiếc hộp quẹt xin cứ nhắn em. Còn về phương thức thanh toán và vận chuyển, các anh chị xin cứ lựa một phương thức mà anh chị cảm thấy thoải mái nhất.

các anh chị có thể liên lạc với em qua tin nhắn diễn đàn hoặc:
Viber/whatsapp: 0049 17643319587
email: sieulong@outlook.de
số điện thoai: O9O9426588

chúc anh chị một ngày vui vẻ.
sieulong
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Cảnh báo anh em tránh xa cửa hàng Gold Time Watch này, Bán hàng kém chất lượng, chính sách bảo hành lừa dối khách hàng.

Nói trước để anh em hiểu: tôi kinh doanh phụ kiện ô tô, ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top