[TOÀN QUỐC] Em chia tay một vài chiếc Maurice Lacroix em sưu tập được

Các thớt khác của sieulong Lịch sử giao dịch của sieulong (0)

#1
xin chào các anh chị Handheld,

Em không phải là một người sành đồng hồ, em thích đồng hồ và có nhu cầu mang đồng hồ nên theo thời gian cũng sưu tầm được một vài chiếc. Em rất thích Maurice Lacroix kể từ ngày em được tặng một chiếc Maurice Lacroix đầu tiên thì em đã thích nó. Em rất thích cách mà họ gắn logo chữ M lên trên dây da, nhìn rất có điểm nhấn.

Ngoài ra nhãn hiệu này em cảm thấy phù hợp với mình, không phải quá cao để phải chới với khi mua, mà cũng không phải một thương hiệu ít người biết tới. Em tha về sau một thời gian thì hộp đựng đã đầy, mà vài năm gần đây em chỉ hay đeo chiếc Masterpiece Fünf Zeiger, nên những chiếc còn lại cứ nằm đóng bụi. Nay em quyết định chia tay bớt vài cái.
chiếc hộp này đựng được 12 cái, nay nó đầy rồi. Giờ em muốn chia tay 6 cái ở trên hình trước.

Chiếc số 1: Thật ra giờ em cũng lâu quá không nhớ nó tên gì nữa, cái nào em nhớ em sẽ ghi.

Ở nhà hình như là cũng có bán Maurice Lacroix như em tham khảo thì giá bán cũng tương tự ở đức. Mấy cái này em mua ở đức hết, và đít thân mang về nhà.
Những chiếc này đều là automatic hết, em thích automatic hơn nên cũng chỉ mua dạng vậy thôi. Đây là một trong số ít các đồng hồ màu bạc mà em có, vì em thích mang màu vàng. Cái màu bạc đi với dây da đen này, ngày trước em mua để mang những dịp phải ăn mặc nghiêm chỉnh thôi, nên hầu như rất ít mang. Nhìn nó còn mới lắm.Em dễ ra mồ hôi, nên dây bị chuyển màu như vậy. Chứ nếu nhìn ở trên thì dây cũng còn mới lắm.

Em để hộp đồng hồ hết dưới nhà kho, còn đồng hồ thì để trong hộp gỗ. Nên giờ tìm từng hộp lẽ thì có cái có cái không, còn giấy bảo hành cũng không biết là dẹp dọn đi đâu, mà giờ cũng không biết là cái nào của đồng hồ nào. nên em chỉ đưa đồng hồ như vậy thôi.Đường kính đồng hồ là 38mm, nằm ngay ở mức mang được và không được của em. Như cái này hình dáng cổ điển em mang 38mm vẫn được, Nhưng có những chiếc cũng 38 tuy nhiên mang lên cảm giác rất to.Chiếc này sẽ được đưa lại cho anh chị kèm với chiếc hộp như trên.

Giá bán giờ cũng không nhớ mua bao nhiêu, nhưng hình như em mua chiếc này năm 2016, giá cả một chiếc automatic của Maurice Lacroix xin các anh chị cứ tham khảo giá bán tại VN. Giá ở đức cũng tương tự như vậy, không mắc hơn.

Em bán chiếc đồng hồ này 20 triệu.

Chiếc thứ 2: Maurice Lacroix Les Classiques Date Automatic.

Chiếc này em mua năm 2017, đây là một lần em thử mua một chiếc đồng hồ hoàn toàn khác với gu em mang thông thường, trước nay em chọn Maurice Lacroix luôn chọn phiên bản tròn hình dáng đơn giản, đây là lần đầu em chọn một kiểu mẫu khác hẳn. Và kết quả là tổng thời gian em mang chiếc đồng hồ này chắc không được 3 ngày. Các anh chị nhìn qua hình chắc sẽ nhận ra ngay a.

phần dây da màu đen, đen cả trước cả sau. Em thấy vậy hay đấy chứ, đeo vào tay sẽ không ra vết dơ.

Hộp của đồng hồ được để dưới nhà kho, lúc lấy ra xem em thấy nó bị ẩm mất. Trông nó mất thẩm mĩ quá, nhưng mà em lúc đưa cho các anh chị cũng sẽ đưa kèm hộp đựng này. Nó hơi bị ẩm ướt nên bong tróc một ít, mong các anh chị bỏ qua cho.

Nhìn nó cũng đẹp phải không các anh chị, chỉ là không biết sao nó không đúng với gu thẩm mĩ của em. Chiếc đồng hồ có đường kính 38mm.

Chiếc đồng hồ này năm 2017 giá 1500 euro. Thời điểm em mua Amazon khuyến mãi em chỉ trả có 1050 euro là khoảng 30 triệu thôi. Hình như chiếc này hiện giờ vẫn còn đang được bán, và ở VN cửa hàng bán với giá khoảng 35-40 triệu.
Nay em muốn bán nó với giá 20 triệu.
 
#2
Chiếc thứ 3: Một chiếc Maurice Lacroix có dây màu xanh :D

Đây là những chiếc mua từ lâu, giờ em cũng không nhớ được rõ ràng nữa. Đường kính của nó là 36mm, và sợi dây do đeo một thời gian dài bị dơ nên em đã thay một sợi dây bằng da khác. Sợi này không phải của Maurice Lacroix, nhưng cũng là một sợi dây tốt.Em quên mất những chiếc đồng hồ màu vàng là có mạ vàng ạ. chiếc này cũng vậy, em thích màu vàng nên em hầu như đều mua đồng hồ mạ vàng.

Cái này em được người nhà tặng, nên cũng không biết giá trị bao nhiêu. Nhưng một chiếc đồng hồ Automatic của Maurice giờ ít nhất cũng hơn 1000 euro, loanh quanh đâu đó khoảng 30 - 40 triệu.

Nên em sau khi cân nhắc em muốn bán chiếc này giá 10 triệu.

Chiếc thứ 4: Chiếc Maurice Lacroix có dây màu đỏ :D

Một lần nữa em cũng chẳng nhớ được cái này mua lúc nào giá bao nhiêu ạ. Đây là một chiếc dạng nam nữ mang đều được, dây màu đỏ là sợi dây gốc của nó ạ. Đồng hồ có đường kính 36mm. Em mang vào những dịp đi ra ngoài thoải mái nhẹ nhàng, không cần cầu kì quá... màu đỏ nhìn xinh tươi. Nhưng khi bà xã em mang, thì trên nền da trắng hơn, trông nó có chút nữ tính. kích thước 36mm em nghĩ nam nữ gì mang cũng được.sợi dây của chiếc đồng hồ này có chất lượng rất tốt, nếu như các anh chị muốn mua riêng một bộ dây không thì chắc giá sẽ khoảng đâu đó 175 - 200 euro một bộ dây.

dây của đồng hồ đã có biến đổi màu sắc theo thời gian, nhưng em đã có mua một bộ dây khác dành cho chiếc đồng hồ này, em sẽ gởi tặng kèm cho các anh chị.em tìm thấy cái hộp của nó, em sẽ gởi đồng hồ trong hộp cho các anh chịChiếc đồng hồ này em muốn bán giá 15 triệu. Đã bao gồm một bộ dây đi kèm.

Chiếc thứ 5: Maurice Lacroix Masterpiece Croneo

Em giới thiệu với các anh chị chiếc cuối cùng trong ngày.

Bộ dây đã đổi màu vì được mang một thời gian cũng lâu, nhưng không sao đâu ạ, Em đã mua sẵn một bộ dây da đà điểu của Maurice để chờ ngày thay cho nó ạ.

[


Đây khong phải là chiếc đồng hồ em yêu thích nhất, vì thích nhất thì em đã không bán :D . Nhưng đây là một trong những chiếc đẹp nhất của em. Mang với Vest rất phù hợp.

Đồng hồ sẽ được gởi đến anh chị trong một chiếc hộp gỗ như ở trên ạ. À Em quên mất đường kính chiếc này là 38mm ạ.

Chiếc Masterpiece này em muốn bán 25 Triệu, đã gồm bộ dây đi kèm ạ.

Em định đăng 6 cái, nhưng em mỏi tay quá rồi, nên em xin phép đăng 5 cái thôi ạ.

Em là người thích đồng hồ, nhưng không yêu đồng hồ và cũng không tìm hiểu sâu, Anh chị có yêu cầu hay cần thêm thông tin gì xin cứ thoải mái liên hệ cùng em qua. Nhưng hỏi khó quá chắc em cũng không biết trả lời đâu :D

Thông tin liên lạc của em là:

email: sielong@outlook.de
whatsapp/Viber: 0049-17643319587
điện thoại: 0909426588

XIn cảm ơn các anh chị đã quan tâm.
SL.
 
#4
Cũng đang thích ML, góp ý tí, thấy kiểu viết bài cũng biết bác mua đeo hay đc tặng vậy chứ bác ít mua bán, bác viết lan man quá, 1 em còn đỡ, tận 5 em, người mua chỉ cần mã đh, size, máy (nếu đc), tình trạng, giá, thế thôi, giá thị trường thì ae tự tìm hiểu đc (ML nhiều tầm giá ko phải cái nào cũng 1000$), huống chi bác còn ko biết bác mua bao nhiêu ^^!
 
#6
Bác đúng là 1 fan của ML, cách viết bài lan man dài dòng nhưng thật và tâm huyết. Ủng họ bác mà em lại không thích ML lắm. Up phụ bác.
 
#7
Wow , fan Maurice Lacroix :D
Có chiếc mình thấy khá ổn nhưng ngặt cái lại màu vàng , mình thì thích trẻ trung .
Thấy bạn còn nhiều em khác nữa .
Mình đang kiếm thêm 1 em , dress hay diver đều được ( trừ màu vàng, giá 30 tr đổ lại ) nếu bác có và muốn bán thì inbox mình nhé .
 
#9
Rất tâm huyết và fan của ML. Tuy nhiên e cũng đã chơi và bán chính ở HHVN và góp ý bác điều chỉnh giá chút. Giá ML hãng cao nhưng bán qua các kênh đại lý discount nhiều lắm.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

EM có post 1 topic đấu giá đôi giày KT ngày 21.8 và tự nhiên hôm nay ko thấy topic đó nữa .Em mời Các Mod @N8890 , @syhuy1977 @Lam Sơn @khonglaaica cho em hỏi đã vi phạm gì ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top