Em có chút thắc mắc về thinkpad T60.Các bác giúp em với

Các thớt khác của seadragonsg
14 Tháng bảy 2007 lúc 13:58
#1
Tình hình là lúc xưa em có hỏi về chọn lựa giữa T60P và T61 ở trên HHVN này và các bác đã giúp em rất nhiệt tình. Em chân thành cảm ơn!

Cuối cùng em quyết định mua T60p như lời các bác phân tích. Nhưng số em đúng là xui. Yêu em Thúy Kiều (T60P) nhưng tìm em thì em vẫn ở mãi lầu xanh nào tìm không ra, nên cuối cùng em đành cắn răng cưới em Thúy Vân (T60 2623-KFU thường).Em dông dài thế này chỉ là muốn nói lên em cũng yêu em Thúy Vân này lắm ạh.Mọi chuyện bắt đầu từ đây.

Tạm hài lòng với em Thúy Vân này vài tuần giờ em lại muốn nâng em ấy lên tí cho bằng chị bằng em.

Em thắc mắc là không biết em này có support RAM dual chanel hay không vì hiện nay em đang chạy 1GB ( 1 thanh chả biết hiệu gì, chỉ biết zin theo máy).Có nên nâng lên 2GB cùng hiệu (Corsair chẳng hạn) hay không.Vì nếu đi chung bộ thế có tốt gì hơn là em mua đại 1 thanh 1GB thêm vào slot còn lại cũng thành 2GB hay không?Vì nếu mua đồng bộ 2GB (2 thanh 1GB cùng hiệu mới tinh ) sẽ tốn tiền hơn và thừa 1 thanh 1GB zin của máy !

Em hiện nay đang muốn copy cái hidden partition của máy ra DVD để giành mà lọ mọ mãi chưa biết cách các bác ạh ! Các bác hướng dẫn em cách nào với, em cám ơn nhiều.Không biết trong TP HCM , nếu em chẳng may làm mất cái hidden partition ấy thì có cách nào làm lại được không?Em cũng lo vấn đề này vì không hiểu là mình copy lại bộ backup hidden partition của 1 em T60 nào khác thì liệu cái Vga Card Ati 1400 của em nó còn là hybrid hay không hay là nó sẽ theo cái driver của bộ backup kia?

Cuối cùng còn 1 vấn đề nữa thôi ạh.Là em thấy em Thúy Vân (T60-2623-KFU) này có cái anten và card 1xEVDO CDMA gì gì ấy của Sierra có support sẵn cho mạng Verizon ở Mỹ. Không biết là em có thể lột trần truồng em Vân này ra để lấy cái card áy ra xem có unlock để dùng S-Fone hay HT Mobile được không ? Hay các bác có thử qua thì cho em lời khuyên và kinh nghiệm với.Chứ thấy có mà không dùng được cũng bực lắm các bác ạh !

Em xin dừng type tại đây kẻo dông dài quá lại hóa thành spam !

Em cám ơn các bác và chúc các bác khỏe mạnh , dẻo dai trong cuộc đua với sự thỏa mãn miền đam mê high tech !

Best Regards
Đào Hải Long
 
15 Tháng bảy 2007 lúc 20:02
#3
Cám ơn anh SX1 đã chia sẻ kinh nghiệm cá nhân !

Em cũng biết là dù sao cắm vào đít nó 2GB thì chắc chắn là ngon hơn 1GB ram anh ạh.Nhưng em thắc mắc là 2 thanh đồng bộ thì có hơn gì 2 thanh không đồng bộ với nhau không ? Liệu T60 này có chạy được Dual channel hay không ?Với lại có lý do là cái cảd ATI 1400 của em là hybrid nên nó có 128 MB dedicate với 128 MB từ main memory ra ( vấn đề là ở đây bác ạh.Liệu dual channel thì có lỡi gì cho chuyện này không?Liệu có lấy thêm ram ra cho ATI 1400 được không?) Em cũng đang thèm 2GB ram để thử Vista Ultimate xịn mới tậu xem sao ( Em sướng quá nên nóng lòng lắm ).

Cũng chính vì muốn thử nên em mới đắn đo mãi về cái vụ chép cái backup partition của T60 ra DVD để giành ( trong trường hợp muốn quay lại thì còn đường quay.Còn không muốn quay thì coi như mình có 2 bộ win zin hihi). Cám ơn bác SX1 và bác nghiemhung đã chia sẻ kinh nghiệm !

Mấy câu hỏi còn lại các bác giúp em với ạh

Tks các bác nhiều
Hải Long
 
16 Tháng bảy 2007 lúc 12:30
#4
Mình đang cắm 1 cây 1 Gb nguyên của Lenovo , 1 cây 1 Gb corsair value mua 51$ của hợp nhất , thấy nó báo chạy dual luôn , chạy cũng rất là ok ... đừng băn khoăn bạn à , tại vì cây 1 Gb của lenovo nó bán tới hơn 100$
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lazada Vietnam Master card on Monday