Em có góp ý ạ !!

Các thớt khác của manhquynh
#1
Thân chào các bác,
Cái vụ này thì trước đây cũng có nhiều bác bàn rồi ạ. Đó là việc các thành viên mới gia nhập diễn đàn, hoặc mới sắm 1 thiết bị gì đó. Khi gặp vài trục trặc các bác ấy post bài để hỏi. Nhưng hầu hết câu trả lời nhận được là, nên search thật kỹ trước khi đưa ra câu hỏi ( vì đa số câu hỏi ấy đã có người hỏi & trả lời ).
Nhưng em nghĩ là, vấn đề ở chỗ làm sao biết được câu hỏi ấy đã có người hỏi chưa, và với các thành viên mới thì họ không rành công cụ search cho lắm !! Ví dụ như Palm không kết nối với PC được, thì phải gõ trên công cụ search như thế nào đây ? Gõ " Palm ", " không ", " kết ", " nối ", " PC " chăng ?? :confused:
Còn trường hợp nữa là với các model máy có quá ít ký tự ( 2 ~ 3 ký tự ) thì không thể dùng được công cụ search.

Em có ý kiến như sau, tại sao ta không mở ra Box con " Trao đổi nhanh " trong các Box lớn của từng dòng thiết bị nhỉ ?? Các thành viên có thể post các thắc mắc nhỏ của mình về những trở ngại, những vấn đề mình gặp khi sử dụng thiết bị trong Box này. Và bác nào biết thì vào đó trả lời, hướng dẫn. Nếu sợ các thành viên mới câu bài, thì đừng tính bài post trong Box này ( tương tự Box Chuyện ngoài lề ấy mà !! )

Vài ý kiến đóng góp, mong các bác xem & góp ý cho em. Có gì không đúng hoặc không phù hợp xin các bác chỉ cho, đừng la em tội nghiệp !! ( Lâu lâu em mới dám post 1 bài :D )
 
#2
Mình cũng ủng hộ ý kiến của bạn, nếu bạn muốn học cái gì, hỏi ai người ta cũng nói ...ra nhà sách mua sách về mà đọc, có viết trong sách cả rồi thì còn gì là học hỏi nữa, mà lại không mang ý nghĩa của một forum. Hơn nữa tìm ở forum làm sao chính xác như với Google được?

Xin các bạn bỏ chút thời giờ cho newbie nhé.
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Mình cũng đồng ý với ý kiến của bạn. Quả thực sẽ rất khó cho một số bạn mới khi tham gia diễn đàn. Đối với các "đàn anh" thì những câu hỏi đó có vẻ quá ngô nghê, nhưng thực sự đó là những câu hỏi đáng trả lời. Nếu các bác nào có thời gian và khả năng search tìm ra câu trả lời thì cũng có thể post link để các bạn mới tham gia đọc. Ý kiến của bạn sẽ được cân nhắc và sẽ có quyết định sớm nhất.
Xin cảm ơn.
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Đã có một số thay đổi về cấu trúc diễn đàn.
Riêng về phần search thì chắc phải chờ đợi sự cải tiến của Vbulletin thôi. :(
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chuyện là sắp đến ngày kỷ niệm 1 năm vào chuồng mà chưa biết tổ chức hay tặng quà như thế nào cho lãng mạn 1 chút.
Bác nào có ý kiến hay hay tư vấn cho em với ạ
Thanks các bác :)
Ps: Bà xã em đang bầu sắp vỡ chum rồi ạ :):):) ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top