[HÀ NỘI] Em giao lưu 1 số cây bút cổ đáng sưu tầm

Các thớt khác của Thangnd1805 Lịch sử giao dịch của Thangnd1805 (0)

Status
Không mở trả lời sau này.

Thangnd1805

GÂY DỰNG
Em xin cảm ơn AD đã duyệt bài!
Em giao lưu 1 số cây bút cổ đều trong tình trạng như mới và nguyên hộp!
1- Bút Parker 21 : thuộc dòng bút làm nên huyền thoại cho Parker mà đến tận sau này nhiều hãng copy lại, điển hình là Hero-1 chiếc bút gắn bó với mọi thế hệ học trò VN.
Tình trạng: mới 99% , em mua về là mới tinh 100% , chỉ duy nhất bơm mực thử 1 lần để kiểm tra, nét ngòi viết ra giống F của Lamy . Giao lưu 1,2tr
2- Bút máy Sheaffer TRZ : đây là bản sx tại Mỹ ( có 1 bản khác sx tại Úc) khá cầu kỳ, toàn thân vỏ thép đơn giản nhưng mọi nơi đều khắc chìm trên thân , ngòi, clip( cài áo) và cả bên dưới clip , nét ngòi viết ra giống F - Châu Âu, kèm ống mực, .
Tình trạng toàn thân vỏ thép k xước xát, bóng đẹp ( gần như mới) phía dưới feed ( lưỡi gà) có xước nhẹ ( có chụp hình cụ thể) ,đặc biêt ngòi thép viết trơn tru , mực đều , viết rất thích và lạ vì nó cho cảm giác rất đặc trưng của dòng ngòi thép, âm thanh lướt bút trên giấy hơi lạnh. Giao lưu 550k
3- Bút máy Sailor siêu cổ, đây là dòng bút bình dân phục vụ chủ yếu cho các bạn hs,sv do giá thành rẻ, cũng rất hiếm cả ở bên Nhật (do nó chỉ được sx trong 1 giai đoạn nhất định ở Đài Loan)
Có lẽ là chiếc có giá trị sưu tầm cao nhất mới 100% nguyên hộp, giấy tờ và 2 ống mực kèm bên trong, ngòi k ghi cỡ nhưng nhìn bên ngoài giống F hoặc EF của Nhật.
Giao lưu 400k

Mời các bác quan tâm qua em thử bút tại Thụy Khuê-HN, sđt lh : 0855650558.
 

Attachments

Status
Không mở trả lời sau này.

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Hi mods,

Mình có đấu giá sản phẩm tại topic này.


Tới nay là tròn 12 ngày, mình có call / ...
Top