Em hỏi chút về mua hàng trên mạng???

Các thớt khác của mu9991
23 Tháng mười một 2007 lúc 09:43
#1
Hiện em thích con latitude D630 nhưng ở Hà Nội thì tìm mòn con mắt chả thấy đâu!!! Híc, em quyết định tìm hiểu cách thức để mua hàng trên mạng!
Làm sao để chọn cấu hình trên trang web của DELL rồi order nhỉ???
Mong Pro chỉ bảo tận tình vụ này cái chứ nhiều anh em cũng quan tâm lắm đó???
 
23 Tháng mười một 2007 lúc 10:13
#2
Để order trên web của Dell (hay bất kỳ website shopping nào khác ở Mỹ), bạn cần xem kỹ phần shipping để biết chắc nó có ship về Việt Nam hay không.
Tuy nhiên, để mua hàng ở Mỹ, bạn nên vào Ebay để tìm mua thì sẽ tốt hơn, nên mua của Power Seller, ở đây bạn cũng lại kiểm tra xem phần shipping xem nó có ship về VIệt Nam không, chi phí bao nhiêu, chuyển bằng hãng nào... (khuyến cáo chỉ nên ship bằng Fedex hoặc UPS)...

Ngoài ra bạn kiểm tra thêm phần Phương thức thanh toán (payment), xem nó hỗ trợ những cách thanh toán nào, theo mình thì thanh toán nhanh nhất là bằng Paypal, 2CO và Western Union (lưu ý số tiền tối đa bạn có thể thanh toán được qua thẻ).
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
09-09-09 HANDHELD CAFÉ 32

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Bằng cách nào đó 9to5Mac có được ảnh rò rỉ thật của iPhone mới và Apple Watch 4 và họ khẳng định đây không phải là ảnh dựng mà là hàng thật. Nói về iPhone trước, chúng ta sẽ có iPhone XS 5,8" là bản nâng cấp của iPhone X, còn chiếc iPhone XS Plus màn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday