Em hỏi về chương trình gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại ạ

20 Tháng hai 2008 lúc 00:59
#1
Em cắn răng cắn cỏ xin các bác nào có hoặc biết về chương trình gửi tin nhắn từ máy tính (kết nối internet) đến Điện thoại di động thì chỉ em với ạ. Số là em là 1 kế toán ở công ty, hôm nay sếp giao cho công việc theo dõi và thông báo số tiền nợ đến điện thoại di động của khách hàng (với 1 mẫu form là vài dòng cố định) trước khi goi điện thoai hay gửi thư cho lịch sự, vấn đề này em chưa từng biết qua, ai biết xin giới thiệu dùm em tên 1 vài software có thể làm được chuyện này rồi em tự đi kiếm lấy cũng được, ko dám làm phiền nhiều, em xin cám ơn các bác ạ.
 

duchungsv

ĐÂU BA HOA CHỈ CHÍCH CHÒE
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
20 Tháng hai 2008 lúc 13:15
#2
mình cũng chỉ biết dịch vụ gửi tin nhắn qua internet (vinaportal) từ máy tính vào điện thoại của mạng vinaphone không rõ có gửi được cho các mạng không, mình cũng đăng ký rồi nhưng lâu không gửi vì mất công. nếu bạn có nhu cầu mình hướng dẫn.
CÁCH ĐĂNG KÝ.
Bước 1 : Từ máy tính có kết nối internet bạn truy cập vào tâng web http://sms.vinaphone.com.vn
Bước 2: bạn kích vào mục "thành viên mới đăng ký" bên góc trái màn hình khi đó hệ thống sẽ hiển thị cho bạn biết một số quy định và điều kiện sử dụng của dich vu vinaportal, nếu đồng ý với các điều kiện bạn kích vào mục đồng ý ở cuối trang, hệ thống sẽ hển thị mẫu đăng ký thành viên.
Bước 3 : Thực hiện đăng ký thành viên, bạn cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân.như số máy, số sim, địa chỉ, emai, họ tên, ngày tháng năm sinh, theo mẫu đăng ký những thông tin có dấu * là những thông tin bắt buộc phải đăng ký.
Bước 4 : Nhấn nút đăng ký ( submit) sau khi đã hoàn tất việc nhập thông tin, sau khi hoàn tất đăng ký với hệ thống và được hệ thống chấp nhận bạn sẽ được hệ thống thông báo mật khẩu truy nhập cho bạn qua tin nhắn tự động từ tổng đài 333 đến máy di động của bạn, đây là mật khẩu để bạn sử dụng dv vinaportal bạn cần bảo vệ
ghi chú mỗi số điện thoại di động và tên truy nhập chỉ được đăng ký một lần trên hệ thống, không thể đăng ký lại.
 

duchungsv

ĐÂU BA HOA CHỈ CHÍCH CHÒE
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
20 Tháng hai 2008 lúc 13:29
#3
Cách gửi bản tin SMS từ internet:
Bước 1 : bạn truy nhập vào web : http://www.vinaphone.com.vn và thực hiện đăng nhập hệ thống.
Bước 2 : Chọn dịch vụ web sms trên thanh công cụ bên trái màn hình.
Bước 3 : Nhận được màn hình hiển thị chức năng gửi sms, bạn tiến hành điền thông tin vào các ô tương ứng trên màn hình gồm :
người gửi : hệ thống mặc định hiển thị username.
Tới : các quốc gia trên thế giới ( bao gồm 249 quốc gia và vùng lãnh thổ ) để bạn lựa chọn, tiếp đến số máy di động của người cần gửi được đánh theo cách : 84912233xxx
Nội dung : bạn gõ nội dung cần gửi có thể bằng tiếng việt hoặc tiếng anh, tối đa 130 ký tự,
sau đó nhấn nút gửi đi. nếu gửi được hệ thống sẽ thông báo tin nhắn đã được gửi.
bài này còn nhiều hướng dẫn xem lại xóa các bản tin đã gửi hoặc gửi lại bản tin đã gửi nếu cần bạn pm tôi lại nói rõ hơn. chúc thành công.
 

duchungsv

ĐÂU BA HOA CHỈ CHÍCH CHÒE
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
20 Tháng hai 2008 lúc 13:31
#4
cái dịch vụ này chỉ đăng ký với thuê bao của vinaphone còn gửi tới mạng nào cũng được vừa thử xong. ngon lành phết, nó cho một ngày 5 tin nhắn miễn phí đấy
 

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
24 Tháng hai 2008 lúc 17:13
#6
Bác sử dụng dịch vụ của Skype cũng được đó bác, nó cho phép hiện cả số điện thoại của bác lên nữa, mình đang sử dụng thấy ok lắm :)
 

xtdv

xtdv.gr/fb
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
24 Tháng hai 2008 lúc 20:51
#7
Bác sử dụng dịch vụ của Skype cũng được đó bác, nó cho phép hiện cả số điện thoại của bác lên nữa, mình đang sử dụng thấy ok lắm :)
Cái này hình như phải nạp tiền mới được sử dụng, phải không bác? Nếu vậy em có thể đề cử luôn Yahoo! Messenger.
 

iceheart

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
25 Tháng hai 2008 lúc 00:33
#8
Sử dụng Yahoo! Messenger cũng chỉ được 3 tin thôi, nếu người ko trả lời lời (reply) thì lần thứ 4 nhắn cũng không tới, bạn xem qua trang này xem có giúp ích gì được không? Dĩ nhiên nếu bạn muốn mọi việc đều suôn sẽ thì phải tốn 1 ít tiền chứ. Đúng không nào :)
http://vnexpress.net/Vietnam/Vi-tinh/San-pham-moi/2008/02/3B9FEF18/
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Google đang triển khai bản cập nhật liên quan đến việc vuốt từ bên trái và nhấn vào tùy chọn Messages để mở ra một số khả năng mới.

Theo đó, thay vì phải thực hiện một cuộc gọi đến cửa hàng kiểm tra và xem liệu ở đó có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday