Em không biết xài Ipod

21 Tháng sáu 2007 lúc 00:34
#1
Dear các pác, mong các bác giúp đỡ em.

Em vừa mới đc ông anh cho cái Ipod màu đen nhỏ xíu(TQ), có cái màn hình phiá trên mặt, em nghỉ chắc là Nano, em khui hộp ra, gắm điện vào xạc, rùi mỡ nút nguồn ở phiá trên đầu , sao em thấy cái màn hình nó cứ im re, không thấy động tịnh gì hết, lâu lâu nó sáng lên rùi tắt đi :( , đã trôi qua 2h đồng hồ quậy phá, mà em vẫn chưa thấy nó phát lên tí nhạc nào cho em nghe hết. hiện em đang sạc nó thông qua PC của em.

Mong nhận đc sự giúp đỡ của mấy pác
ThangTruong
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng sáu 2007 lúc 07:09
#5
ipod không có nút nguồn, cái gạt phía trên là nút hold :D

cứ bấm vào giữa click wheel là ok.

nhưng mà kèm theo hok có sạc.

vậy nếu của anh là ipod xịn thì rút điện ra được rồi, bấm đại vào click wheel :D
còn nếu là đồ TQ thì chẳng biết đường đâu mà lần, vô số loại
 
21 Tháng sáu 2007 lúc 16:46
#7
Hix hix hix, tình trạng là em xạc nguyên cả đêm qua, sáng dzậy, bật cái nút ở trên đỉnh đầu, không thấy màn hình sáng lên, nhưng chỉnh chỉnh cái nút trên đầu, tự nhiên thấy màn hình em chóp tắt, chóp tắt, đc vài lần rùi nó ngũm củ tõi lun, trở lại trạng thái ban đầu là tối thui. Em nghĩ là nó xạc không ăn pin, hoặc là nút hold trên đĩnh đầu nó bị lõng.

Mấy anh trên HHVN có cách nào help em k. Hay là chỉ còn 1 cách là đem ra chổ BH cho nó 1 đổi 1.
 
21 Tháng sáu 2007 lúc 22:19
#10
Vì ko xác định được là hàng nhái hay chhính hãng, bác phải cho 1 ng nào đó dùng qua ipod rùi để xác minh sem là hàng jì! :p
Hoặc chụp cái hình thật của nó, các nút trên đầu hay bên hông, mặt trc, mặt sau, củ xạc..... cho anh em xác minh là hàng jì thì mới chỉ bác đc! :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Khăn giây lau tay với nguyên liệu gồm bột giấy và sợi bông đem lại sự min màng dễ chịu cho người sử dung. Không sử dụng giấy tái chế, khăn giấy của chúng tôi đảm bào độ trắng, dai, không bụi, không rã khi lau tay ướt, lau mặt.
Lazada Vietnam Master card on Monday