Em không có card để hotsyn thì có up room được không ?(Bác Treolove ơi )

NBP

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng tám 2007 lúc 10:18
#3
Card thì liên quan gì đến Hotsync, ý bạn là "cable" nghĩa là cáp có phải không? Nếu Palm của bác là TREO650 thì không có cable vẫn UpROM (chứ không phải UpROOM) bằng SD card được. Bác tìm lại các bài cũ, bác TreoLove đã hướng dẫn rất kỹ về vấn đề này rồi mà...
 
29 Tháng tám 2007 lúc 17:15
#5
Em làm đúng theo bác TREOLOVE hướng dẫn mà,cắp thẻ vào máy vẫn ko tự động chạy,mở RESCO EX... ra để kick vào chữ start mà cũng không được .
Em ko biết làm cách nào nữa
Bạn phải mô tả chi tiết hơn thì mọi người mới hướng dẫn được: "cắp thẻ vào máy" có phải là "cắm thẻ vào máy"?
Nếu cắm thẻ vào mà không tự động chạy Up Rom thì bạn phải xem có chương trình nào cấm không cho kích hoạt auto run card (vd như LauncherThis! hoặc các soft tương tự) thì disable nó đi. Hoặc hardreset 1 cái rồi cắm card để Up Rom vô. À, có phải bạn xài TREO650?
 

fantasy23_13

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
30 Tháng tám 2007 lúc 14:08
#7
Thank you ,cả nhà em up được rồi,nhưng cũng không biết tại sao lại được nữa.handreset + del bớt trong thẻ nhớ .Nhưng chỉ được bản 1.3,bản 1.4 không up được ,dù đã dùng thử mọi cách .
Cảm ơn bác Treo love đã nghiên cứu ,khám phá ,cống hiến rất nhiều cho cộng đồng palm .Thank bác lần nữa.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Shenzhen Sunsoar Circuit Technology is specialized in Printed Circuit Board & PCB Assembly including components sourcing, functional test and complete assembly for clients all over the world.
All of our base materials and process can meet ROHS and U ...
Lazada Vietnam Master card on Monday