em mới mua con VAIO NR, hỏi về recovery

Các thớt khác của buivietkhoa127
20 Tháng mười hai 2007 lúc 15:50
#1
win licensed theo máy là Vista Home Premium

em cần cài win XP để dùng trong năm nay, và cũng muốn giữ win Vista để dùng cho năm tới (ko cần XP nữa).

các bác cho em hỏi có cách nào để chuyển Vista sang XP ko? em đã tạo bộ đĩa recovery rồi (2DVD), nhưng em ko sure là nó có thể recovery full giống thằng IBM (tức là bỏ đĩa, nó recovery win và tạo 1 phân vùng ẩn chưa recovery, khi nào cần thì chỉ cần chọn Access IBM, ko cần fải bỏ đĩa vào lại)

thanks các bác nhiều :)
 
21 Tháng mười hai 2007 lúc 10:18
#2
dòng vaio trước em có dùng 1 con AR170 , thì thấy thế này, trên ổ cứng của nó lúc mà con nguyên phân vùng partition reco ấy , thì mình có thể burn ra 1 bộ đĩa : sau đó thích làm gì với cái ổ cứng thì làm xóa hết nó đi cũng được ; rồi chia partition mà mình mong muốn cũng được ; sau đó cắm bộ đĩa mà mình vừa burn vào máy để khởi động bằng đĩa này thì nó sẽ tự động vào chương trình reco và làm lại máy về tình trạng suất xưởng cho bác , nên không phải lo gì cả . đấy là trước em làm với con AR của em , còn con vaio của bác thì em không biết thía nào nhưng chắc cũng rứa cả .
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên phải cảm ơn Samsung vì chiếc TV LCD đời đầu của HD lăn ra hỏng phần tiếng, hình vẫn OK, nhưng câm như hến. Mặc dù nhu cầu về TV không nhiều, chỉ thi thoảng mới dùng, và các nơi public trong nhà vẫn đủ TV trừ vị trí chiếc Samsung ra. Nên qu ...
Lazada Vietnam Master card on Monday